Ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal bắt đầu hỗ trợ iPad

Theo TNO

02/12/2019 13:37:09

Ứng dụng nhắn tin mã hóa phổ biến Signal cuối cùng cũng bổ sung khả năng hỗ trợ cho iPad, giúp người dùng thiết bị Apple liên kết iPad với tài khoản của họ.

 Signal cho iOS đã mở rộng đến iPad thay vì giới hạn ở iPhone trước đây

Theo SlashGear, trước đó, người dùng chỉ có thể truy cập tin nhắn của họ thông qua iPhone, khiến những người thích đa nhiệm trên màn hình lớn cảm thấy khó chịu.

Signal cùng với Threema, Telegram và nhiều ứng dụng nhắn tin khác cung cấp cho người dùng chức năng nhắn tin mã hóa để trò chuyện an toàn hơn so với các dịch vụ trò chuyện không được mã hóa. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí và phổ biến do sự kết hợp giữa bảo mật, tính năng và hỗ trợ đa nền tảng. Tuy nhiên, không giống như một số lựa chọn thay thế, ứng dụng thiếu hỗ trợ máy tính bảng.

Với việc phát hành Signal 3.0 trong App Store, giờ đây người dùng có thể truy cập các cuộc hội thoại với Signal trên iPad bằng cách thêm máy tính bảng dưới dạng thiết bị được liên kết. Ngoài ra, bản cập nhật thêm một số thay đổi khác, bao gồm khả năng chuyển tiếp tin nhắn giữa các luồng.

Bên cạnh đó, ứng dụng hiện cũng tích hợp tính năng cắt video, giúp dễ dàng chia sẻ video theo ý muốn đến người dùng khác. Ngoài ra, Signal 3.0 còn bổ sung tùy chọn nằm ngang dành riêng cho sử dụng trên máy tính bảng.

Cuối cùng, Signal 3.0 mang đến tùy chọn mới để nhanh chóng gọi điện hoặc nhắn tin cho ai đó bằng cách nhấn vào hình đại diện của họ trong cuộc trò chuyện nhóm. Những thay đổi cuối cùng mang đến sự tiện lợi, giúp ứng dụng dễ điều hướng và sử dụng hơn.