Apple Watch Series 2 giảm giá mạnh, chỉ còn 2,9 triệu đồng

P.V

20/01/2020 11:41:33

Tại một số cửa hàng điện thoại, Apple Watch Series 2 cũ được chào bán giá 2,9 triệu, Apple Watch Series 3 là 5,5 triệu và Series 5 là 10,3 triệu.

Gần Tết nguyên đán 2020 nên nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao, các sản phẩm về công nghệ đang được giảm giá hàng loạt. Tại một số cửa hàng điện thoại, Apple Watch Series 2 cũ đang được chào bán giá 2,9 triệu.

Dòng sản phẩm này ra mắt vào năm 2016 nên chỉ có hàng đã qua sử dụng. Tại một số cửa hàng chính ngạch cũng đã ngừng cung cấp sản phẩm này. Vì là hàng đã qua sử dụng nên khi chọn mua người dùng nên kiểm tra kỹ màn hình cảm ứng, loa ngoài, pin và micro của đồng hồ.

Ngoài Apple Watch Series 2, Apple Watch Series 3 và Series 5 cũng được chào bán giá lần lượt là 5,5 triệu và 10,3 triệu. Đây là là 2 sản phẩm bán chạy tại gần đây nhờ tính năng mới, thiết kế thon gọn hơn. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mới này còn có khả năng chống nước tốt hơn so với Apple Watch Series 2.

Watch Series 2 là đồng hồ thông minh được Apple cho ra mắt năm 2016, thiết bị được tích hợp sẵn GPS thay vì lấy dữ liệu từ iPhone. Watch Series 2 sử dụng chip S2, vi xử lý mới này giúp tăng gấp đôi khả năng xử lý đồ họa, nhờ vào GPU tích hợp. Màn hình của Watch Series 2 cũng sẽ sáng hơn 50%, sử dụng ngoài trời.

Apple cho biết, thiết bị có thể ngâm dưới độ sâu lên tới 50m mà vẫn hoạt động bình thường. Điều này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng Watch Series 2 trong nhiều môn thể thao hơn như bơi lội hay lặn sâu.