TikTok "bắt tay" giới thời trang, ra mắt chiến dịch #TikTokFashionMonth

P.V

15/09/2020 14:35:44

"Bắt sóng" tháng 9 - thời điểm cập nhật các xu hướng thời trang Thu Đông, TikTok đã hợp tác cùng hàng loại các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới để ra mắt chiến dịch #TikTokFashionMonth.

Theo đó, từ nay đến ngày 8/10/2020, cộng đồng người dùng TikTok, các thương hiệu thời trang, nhà sáng tạo và những gương mặt nổi tiếng sẽ có cơ hội trải nghiệm những nội dung đậm tính thời trang thông qua một loạt hashtag, livestream hay các hiệu ứng độc đáo ngay tại TikTok.

CeCe Vu - Trưởng nhóm Đối tác Nội dung Thời trang tại TikTok - cho biết: "Chúng tôi nhận thấy rằng, ngành công nghiệp thời trang đang chuyển mình và dần tái định nghĩa khái niệm thời trang cao cấp đối với văn hóa và xã hội sau khi TikTok đưa thời trang vào nền tảng cộng đồng của mình trong thời gian cách ly. Việc ra mắt chiến dịch “TikTok Fashion Month” đã đưa đến một giải pháp thông minh để các đối tác thương hiệu của TikTok có thể tiếp cận cộng đồng người dùng của nền tảng theo cách đáng tin cậy nhất. Từ đó họ truyền tải được tư duy nghệ thuật, cảm hứng sáng tạo và cá tính thời trang của mình”.

Thời trang, Livestream, TikTok, #TikTokFashionMonth,

Từ nay đến hết ngày 8 tháng 10, TikTok sẽ tổ chức hai buổi phát trực tiếp mỗi tuần, bao gồm các buổi trình diễn thời trang của các nhà thiết kế cao cấp.

Vào đêm cuối cùng (ngày 8 tháng 10 nằm 2020), hãy đón xem ‘bữa tiệc thời trang’ đầy màu sắc nơi TikTok sẽ khép lại chiến dịch #TikTokFashionMonth theo cách sành điệu nhất. Nick Tangorra sẽ tổ chức TikTok Runway Odyssey lần đầu tiên theo hình thức một buổi phát sóng trực tiếp độc quyền trên sàn diễn thời trang ảo với sự hợp tác của PUMA và Alice + Olivia. Trong suốt buổi diễn, người dùng còn có cơ hội thưởng thức màn ra mắt của những  nhà sáng tạo mình yêu thích cũng như trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu bộ sưu tập độc quyền chỉ có thể tìm thấy trên TikTok.

Đối với sự kiện phát trực tiếp, PUMA đã hợp tác với những người sáng tạo và nhà thiết kế của Black TikTok cho bộ sưu tập độc quyền của họ - bao gồm Jufu, Ajani, Dominic Toliver, Taylor Cassidy, và Makayla. 10 nghìn đô thu được từ việc bán hàng trực tiếp sẽ được quyên góp cho tổ chức Sáng kiến Tư pháp Bình đẳng (Equal Justice Initiative).

Bên cạnh đó, thương hiệu Alice + Olivia sẽ đồng thiết kế bộ sưu tập độc quyền của họ với TikTok cùng với sự góp mặt của những nhà sáng tạo hàng đầu như Melaine and Miranda Wilking, Janette Ok, và Bria Jones. Một phần số tiền thu được từ Alice + Olivia sẽ được chuyển đến CFDA (Council of Fashion Designers of America - Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ).

Lịch trình:

18/9/2020 - Bộ sưu tập ‘Get The Look’ với Ariam

28/9/2020 - Ra mắt bộ sưu tập mới của JW Anderson

10/8/2020 - TikTok Runway Odyssey với PUMA và Alice + Olivia

Những hashtag người dùng không thể bỏ lỡ

#TikTokFashionMonth: Khoác lên mình những bộ cánh ấn tượng nhất, sẵn sàng bước lên sàn diễn và tỏa sáng cùng #TikTokFashionMonth.
#GetTheLook: Nếu đã tìm thấy một phong cách mình yêu thích nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Còn chần chờ gì mà không #GetTheLook.
#Fashion101: Những phụ kiện thời trang cần thiết hằng ngày, những bí quyết hữu ích để tạo ấn tượng bằng việc kết hợp màu sắc, chào mừng bạn đã đến với #Fashion101