iPhone 6c 4 inch sẽ ra đời vào giữa năm sau

Theo VOV

17/11/2015 14:26:57

Apple iPhone 6c màn hình 4 inch vỏ kim loại sẽ ra mắt vào giữa năm sau. Đó là thông tin được nhiều nhà phân tích có uy tín khẳng định.

 apple, Foxconn, iPhone 6c, Ming-Chi Kuo

Trước đó, nhà phân tích Ange Wu của Jefferies cho biết Foxconn đã giành được hợp đồng lớn sản xuất vỏ kim loại cho Apple iPhone 6c và cho rằng thiết bị sẽ được tung ra vào nửa đầu năm 2016.

Sau 4 tháng, đến nay câu chuyện này lại được nhắc lại bởi Giám đốc nghiên cứu HIS, Kevin Wang. Trên Weibo, Kevin Wang chỉ tiết lộ duy nhất chi tiết kỹ thuật là màn hình 4 inch.

Đáng nói là, nhà phân tích có uy tín Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng khẳng định điều tương tự.

Trước đó 5 tháng, ông này cho rằng Apple sẽ không tung ra một model iPhone kích thước 4 inch vào tháng 9. Đầu tháng 11 này, Kuo từng nói, Apple đang chuẩn bị sản xuất một mẫu iPhone 4 inch và sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong nửa đầu của năm sau.

Nhưng khác với 2 nguồn tin trên, Kuo cho rằng mẫu iPhone 4 inch mới này sẽ được tung ra vào mùa thu năm sau, cùng với Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus.  Mẫu điện thoại màn hình nhỏ sẽ được trang bị chip Apple A9, Kuo nói, trong khi iPhone 7 sẽ là A10. Có vẻ như đây sẽ là một thiết bị giá rẻ.

Từ khóa : apple, Foxconn, iPhone 6c, Ming-Chi Kuo,