Lenovo Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Minh Định

17/11/2015 11:47:15

Ngày 16/11, Lenovo Việt Nam đã chính thức có lãnh đạo mới, thay cho ông Nguyễn Minh Sơn, người đã giữ nhiệm vụ chèo lái con thuyền từ tháng 1/2013.

Cụ thể, Lenovo chính thức bổ nhiệm ông Roy Ng làm Tổng giám đốc Việt Nam. Ông Roy sẽ đảm trách việc tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của hãng tại thị trường, đồng thời bao quát các hoạt động chung của công ty, lập kế hoạch chiến lược, phát triển kinh doanh, bán hàng và quản lý các quan hệ đối tác chính tại quốc gia này.

Lenovo Việt Nam, nhân sự, kế hoạch kinh doanh

“Chúng tôi luôn duy trì cam kết mạnh mẽ với Việt Nam, một trong những thị trường quan trọng của Lenovo trong khu vực. Với năng lực lãnh đạo cũng như sự nhạy bén trong kinh doanh của Roy, tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ và có vị thế vững mạnh tại thị trường này”, ông Harry Yang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Lenovo Đông Nam Á chia sẻ.

Trước khi gia nhập Lenovo từ năm 2014, ông Roy từng là Giám đốc quốc gia phụ trách mảng Máy in và Máy tính Cá nhân của Hewlett-Packard (HP) Việt Nam, và có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.