Canon 80D lộ diện, cảm biến 24.2MP

Minh Định

17/02/2016 08:11:18

Hôm nay, hàng loạt thông tin về dòng máy ảnh mới của Canon đã được công bố, với nhiều tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng.

Cụ thể, Canon đã trang bị cho 80D cảm biến 24.2MP APS-C CMOS, cùng với bộ xử lý hình ảnh cải tiến DIGIC6. Canon 80D cũng được tích hợp chế độ kép Dual Pixel CMOS, dải ISO cao lên đến 25.600, cảm biến ảnh hồng ngoại trong việc giúp chụp nhanh hình ảnh động, rất phù hợp trong chụp ảnh thể thao.

Cùng với hệ thống lấy nét 45 điểm, 4 chế độ chọn điểm lấy nét tùy chọn, bao gồm cả giải thuật chữ L, Canon 80D được xem là một thiết bị cho người dùng dễ dàng hơn khi chọn đúng đối tượng cần chụp.

Canon, Canon 80D, máy ảnh chuyên nghiệp, nhiếp ảnh

Về tốc độ lấy ảnh, Canon 80D cho phép chụp trong chế độ live view lên đến 5 khung hình/giây, quay Full HD lên đến 60 khung hình/giây, áp dụng cho cả ảnh chuyển động.

Về kết nối, thiết bị cho phép người dùng kết nối thông qua WiFi, NFC và điều khiển chụp từ xa, với các định dạng thẻ nhớ mở rộng bao gồm thẻ SD/SDHC/SDXC bên cạnh các kết nối thông dụng như USB, HDMI, microphone, headphone.

Đặc biệt hơn, Canon 80D cũng được trang bị công nghệ chống bụi và nước, giúp sản phẩm bền hơn so với những đàn anh đi trước.

Giá cả và ngày lên kệ hiện chưa được tiết lộ.