LG trình làng smartphone tầm trung Stylo 3 Plus, giá 225USD

Theo XHTT

19/05/2017 10:28:34

Sau khi ra mắt LG G6, LG vừa ra mắt phablet tầm trung Stylo 3 Plus. Sản phẩm được bán với giá 225USD cùng nhiều tính năng cao cấp.

Stylo 3 Plus là phiên bản thay thế của Style 2 Plus hồi năm ngoái và mang nhiều cải tiến khác. Với màn hình khủng 5,7 inch fullHD, máy đi kèm với bút từ cao cấp, bộ cảm biến vân tay, RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Stylo 3 Plus là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm dòng phablet với bộ thông số kỹ thuật thuộc loại tốt và mức giá vừa phải.

Stylo 3 Plus nổi bật với thiết kế khung kim loại bóng bẩy nhưng có thể tháo rời pin và vỏ mặt sau. Cảm biến vân tay được đặt ở đằng sau máy ngay dưới camera.

Điện thoại này tích hợp camera sau 13MP kèm đèn flash, tự động lấy nét và camera trước 5MP có khả năng nhận diện khuôn mặt. Máy hoạt động trên hệ điều hành Android Nougat 7.0, và nguồn pin 3.080mAh. Với nguồn pin 3.080mAh, máy có thể đàm thoại liên tục trong 14 tiếng hoặc 25 tiếng để ở chế độ chờ (standby) mới phải sạc pin.

Điện thoại này trang bị cổng MicroUSB và giắc cắm tai nghe ở cạnh dưới của smartphone và phím tăng giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái. Ở mặt trước của máy không có bất kỳ phím bấm vật lý nào và chỉ có các phím cảm ứng trên màn hình.

Máy hỗ trợ các tùy chọn kết nối gồm Wi-Fi b/g/n, Bluetooth v4.2, NFC, và 4G VoLTE. Sản phẩm sẽ bán ra thị trường Mỹ.