Moto Z4 gây thất vọng khi không được cập nhật sau Android Q

Theo CLO

25/06/2019 17:21:18

DigitalTrends mới đây chia sẻ thông tin cho biết rằng chiếc Moto Z4 chỉ nhận được phiên bản Android Q và sẽ không được nhận thêm bất kì bản cập nhật nào. Đối với một chiếc smartphone có giá 499 USD (khoảng 11.63 triệu VND) thì đây là một điều khá thất vọng.

Motorola cho biết Moto Z4 sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật hai tháng một lần trong vòng hai năm. Tuy nhiên, có vẻ như điều này không khiến cho Moto Z4 giảm bớt "khó khăn" trên thị trường di động, nhất là khi nó đang phải cạnh tranh với Pixel 3a (được cập nhật cho đến năm 2022).

Moto Z4 có những điểm mạnh và có một số tính năng vượt qua cả Pixel 3a. Tuy nhiên, nếu phần mềm không được hỗ trợ thì có khả năng chiếc Motorola Moto Z4 sẽ bị người tiêu dùng "bỏ qua".

Moto Z4 mà Motorola vừa ra mắt có màn hình OLED 6,4 inch độ phân giải Full HD+ với tỷ lệ khung hình 19:9 và notch hình giọt nước cho camera selfie 25 MP f/2.0. Nó có máy quét dấu vân tay trong màn hình cho nhu cầu bảo mật sinh trắc học và phủ kính bảo vệ Gorilla Glass 3.

Mặt sau chứa một camera chính 48 MP f/1.7 với chức năng chống rung quang học (OIS) sử dụng bộ lọc màu Quad Bayer xuất ra các bức ảnh 12 MP. Motorola cũng mang Night Mode từ One Vision cùng với các cải tiến AI tiêu chuẩn.

Điện thoại được trang bị chip Snapdragon 675 với RAM 4GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng. Mặc dù không phải là thông số kỹ thuật hàng đầu, nhưng chúng đủ để xử lý các tác vụ hàng ngày và có khả năng mang lại hiệu suất pin tốt hơn.