Canon ra mắt máy ảnh EOS M200 dành cho các "tín đồ" mạng xã hội

P.V

14/11/2019 17:31:10

Gọn nhẹ, thời trang, EOS M200 là chiếc máy ảnh mới nhất dùng ống kính chuyển đổi, với những tính năng giúp phục vụ đắc lực hơn những người dùng thích chia sẻ các nội dung trên mạng xã hội.

Có thể thấy, Canon ngày càng quan tâm hơn đến đối tượng người dùng trẻ, những người yêu thích việc chụp và chia sẻ tức thời những bức ảnh "long lanh" trên mạng xã hội. 

Với định hướng đó, chiếc máy ảnh mới không gương lật dùng ống kính chuyển đổi EOS M200 được thiết kế gọn nhẹ, thời trang và trực quan, hướng tới những người dùng muốn nâng tầm nội dung chia sẻ trên mạng xã hội với các hình ảnh và video chất lượng cao nhằm thu hút nhiều người theo dõi hơn.

 Canon, máy ảnh không gương lật, EOS M200,

Cốt lõi của EOS M200 chính là cảm biến CMOS APS-C 24.1 megapixel. Công nghệ Dual Pixel CMOS AF độc quyền của Canon được cải tiến, số lượng vùng AF để chọn tự động được mở rộng đến tối đa 143 điểm, giúp người dùng có thể đạt tốc độ AF dễ dàng khi chụp live view, cho hình ảnh chất lượng cao.

Cùng đó, người dùng có thể linh động khi chọn nhiều ống kính EF-M cho nhiều mục đích khác nhau: chụp macro, chụp chân dung, góc rộng, hay telephoto, nhằm tạo nên nhiều phong cách sáng tạo hơn cho nhiều nội dung đăng tải khác nhau. Máy ảnh cũng có thể dùng được với dòng ống kính EF/EF-S của Canon, giúp người dùng tự do sáng tạo những nội dung độc đáo hơn nữa.

Với chip xử lý hình ảnh DIGIC 8, ISO có thể được mở rộng ở máy ảnh EOS M200 và máy đạt tốc độ ISO tối đa 25600 (có thể nâng lên ISO 51200) cho ảnh tĩnh. Đặc điểm này giúp bạn chụp được ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện tối. EOS M200 cũng có thể quay phim 4K mượt mà ở tốc độ 24p và 25p với độ rõ nét cao và làm mờ hậu cảnh.

Ngoài Wi-Fi, EOS M200 hỗ trợ Bluetooth để kết nối với thiết bị thông minh như smartphone và máy tính bảng. Khi thiết lập kết nối ban đầu hoàn tất, EOS M200 và thiết bị tương ứng sẽ tự kết nối bằng Bluetooth. Sau khi kết nối và chọn chức năng trong ứng dụng, máy ảnh sẽ tự động kết nối bằng phương pháp phù hợp.

Người dùng có thể chép ảnh bằng kết nối Wi-Fi từ máy EOS M200 qua một thiết bị thông minh bằng hai cách: cách truyền thống là chỉ chép những ảnh được chọn, hoặc gửi ảnh đến thiết bị thông minh ngay trong lúc đang chụp ảnh. Phương pháp thứ hai đặc biệt hữu ích cho những ai muốn quản lý ảnh chụp nhanh chóng để upload lên mạng xã hội.

Sản phẩm EOS M200 Kit 15-45mm/22mm EOS M200 kit 15-45mm

Giá bán lẻ đề xuất

(đã bao gồm VAT)
19.900.000 VNĐ 15.900.000 VNĐ