Sennheiser ra mắt tai nghe Momentum True Wireless 2 giá 300 USD

Theo Gizchina/PCW

16/03/2020 16:17:58

Sennheiser vừa bổ sung một tai nghe không dây mới mang tên Momentum True Wireless 2 vào danh mục thiết bị âm thanh của mình.

Theo GizChina, đây là bản kế nhiệm của mẫu tai nghe không dây nổi tiếng Momentum True mà Sennheiser mắt vào năm ngoái. Với Momentum True Wireless 2, tai nghe được bổ sung khả năng khử tiếng ồn và cải thiện thời lượng pin.

Về thiết kế, tai nghe mới tuân theo một thiết kế tương tự tiền nhiệm với vỏ sạc được làm từ chất liệu vải. Tai nghe mới mang đến thời lượng pin được cải thiện với thời lượng phát nhạc lên đến 7 giờ hoặc 28 giờ bao gồm cả hộp sạc đi kèm. Nhìn chung, thời lượng này đã cải thiện đến hơn hai lần so với tiền nhiệm của nó.

Momentum True Wireless 2 đi kèm với chip Bluetooth mới giúp giảm các vấn đề hao pin - vốn bị lên án trong phiên bản đầu tiên. Công ty cũng đã thêm một tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) trong sản phẩm của mình. Người dùng cũng có được chế độ âm thanh pass-through cho phép nghe tiếng ồn xung quanh bất cứ khi nào mình muốn. Có chế độ phát lại Earbud duy nhất để người dùng có thể chỉ nghe bằng một tai mỗi lần khi cần thiết. Các tính năng khác bao gồm Bluetooth 5.1, AAC, AptX và IPX4 để chống mồ hôi.

Tai nghe được bán với giá 300 USD với 2 tùy chọn màu sắc đen và trắng. Chúng sẽ lên kệ tại Mỹ và châu Âu vào tháng 4 tới.