Doulingo ra mắt ứng dụng giúp trẻ học đọc trên iOS

Theo TNO

30/03/2020 15:38:38

Ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng Doulingo vừa ra mắt người dùng một ứng dụng học ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em mang tên Doulingo ABC.

Hiện tại khi cả thế giới phải đối mặt với dịch Covid-19 lan rộng, trẻ em đang tạm dừng việc học ở trường. Học trực tuyến là giải pháp khả thi nhất trong việc giáo dục hiện nay.

Nắm được tình hình này và để đáp ứng nhu cầu học tập của các trẻ em trong mùa dịch, vừa qua trên trang Twitter chính thức của

Doulingo thông báo với toàn thể người dùng rằng: “Thật bất ngờ! Vào hôm nay, chúng tôi đã ra mắt ứng dụng Duolingo ABC. Đây là ứng dụng hướng dẫn cho trẻ em từ 3-6 tuổi về khả năng đọc. Với hơn 300 bài học thú vị, có quy mô lớn, chú trọng dạy về các kỹ năng đọc và viết cơ bản”.

Ứng dụng hiện có mặt trên App Store của hệ điều hành iOS, khả dụng ở các quốc gia như Úc, New Zealand, Mỹ, Anh, Canada và Ireland vào thời điểm này.

Điều đặc biệt ở ứng dụng Doulingo ABC là miễn phí và hoàn toàn không chứa quảng cáo gây phiền nhiễu đến quá trình học tập cũng như tránh gây sự tò mò của trẻ em. Đồng thời, Duolingo cũng thông báo rằng sẽ sớm có các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên ứng dụng này.