Galaxy Chromebook OLED 4K lên kệ ngày 6/4, giá 999 USD

Theo Engadget/PCW

31/03/2020 09:08:03

Chiếc Chromebook đẹp mắt đi kèm màn hình 4K OLED 13,3 inch mà Samsung giới thiệu tại CES 2020 sẽ chính thức lên kệ ở Mỹ thông qua Best Buy vào ngày 6/4 với giá từ 999 USD.

Galaxy Chromebook của Samsung có thiết kế khá bắt mắt

Theo Engadget, được liệt kê trong danh sách Best Buy, Galaxy Chromebook sẽ có các màu Fiesta Red hoặc Mercury Grey. Mặc dù 999 USD là khá cao cho một Chromebook nhưng đó là một trong những chiếc máy tính xách tay màn hình OLED rẻ nhất trên thị trường. Theo đánh giá ban đầu thì sản phẩm có thiết kế cao cấp để đúng tầm với màn hình này.

Galaxy Chromebook cũng là một trong những chiếc Chromebook mạnh mẽ trên thị trường nhờ trang bị chip Intel Core i5 thế hệ thứ 10 cùng RAM 8 GB LPDDR3 và SSD 256 GB. Sản phẩm cũng có bút stylus S Pen, camera trước và camera sau 8 MP gắn trên bàn phím

Galaxy cũng sẽ là một trong những Chromebook mạnh mẽ hơn với chip Intel Core i5 thế hệ thứ 10 cùng với 8 GB RAM LPDDR3 và SSD 256 GB. Nó cũng có bút stylus S Pen, camera 8 MP được tích hợp để chụp ảnh khi thiết bị ở chế độ máy tính bảng.

Với những tính năng trang bị, đó rõ ràng là một cỗ máy xem phim cao cấp. Tuy nhiên, chỉ mỗi khả năng này sẽ khiến sức hút của thiết bị thấp đi, đặc biệt khi người dùng nhìn vào mức giá của máy.

Được biết, chỉ Google mới phát hành Chromebook với giá này trong quá khứ, trong khi Pixelbook Go mới nhất có giá thấp hơn nhiều, chỉ 649 USD. Các mẫu Chromebook khác từ Acer, Asus và nhiều hãng khác thậm chí còn rẻ hơn nữa.