LG tung ra dòng loa di động XBOOM Go thiết kế nhỏ gọn

P.V

10/07/2020 16:29:54

LG tung ra tại thị trường Việt Nam dòng loa di động XBOOM Go với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và dễ cầm nắm, giúp người dùng làm chủ các bữa tiệc âm nhạc sôi động ở bất cứ đâu.

LG tung ra dòng loa di động XBOOM Go thiết kế nhỏ gọn

LG XBOOM Go kết hợp với công nghệ Meridian có vùng phủ toàn dải tuyệt vời, mang đến âm thanh chất lượng đẳng cấp.

Màng rung thụ động của dòng loa này khuếch đại tần số thấp, tạo ra nhịp điệu táo bạo. Khi loa siêu trầm rung, hệ thống đèn nhấp nháy dạng vòng tròn tạo ra những chuyển động rực rỡ. Người dùng có thể dễ dàng phát các bài nhạc yêu thích từ smartphone hay máy tính bảng đến hệ thống âm thanh gia đình của LG bằng cách truyền phát không dây qua Bluetooth của thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối hai loa LG XBOOM với một TV LG và sử dụng chúng để phát âm thanh cho TV. Đặc biệt, có thể kết nối không dây nhiều loa Xboom cùng lúc để nhân rộng âm thanh phát ra. Người dùng còn có thể ghép nối thuận tiện với LG XBOOM Go.aptX để truyền phát nhạc lossless chất lượng cao đến 16 bit.

Thời lượng pin có thể kéo dài từ 12-24 giờ tùy từng model và có khả năng chống nước theo chuẩn IPX5.  

LG cho biết, dòng loa này còn có thể kích hoạt Trợ lý Google bằng nút ra lệnh giọng nói để tạm dừng hoặc phát bản nhạc tiếp mà không cần chạm vào điện thoại thông minh hay bấm nút trên loa.