Bizweb và Sendo bắt tay, hoàn thiện quy trình mua – bán trong TMĐT

P.V

08/12/2015 16:21:31

Hôm nay (8/12), Bizweb và Sendo đã chính thức bắt tay hợp tác với nhau hoàn thiện quy trình khép kín mua - bán trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT).

Là 2 dịch vụ độc lập trong lĩnh vực TMĐT, BizwebSendo hợp tác với nhau nhằm tạo nên chu trình bán hàng khép kín, tạo điều kiện cho các chủ shop tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí và thời gian tiết kiệm ở mức tối đa.

Theo đó, Sendo sẽ hỗ trợ kỹ thuật để tạo nên ứng dụng Sendo tích hợp trong kho ứng dụng của Bizweb, đồng thời đơn giản hóa thủ tục đăng ký của khách hàng Bizweb chỉ với một cú click chuột.

Còn phía Bizweb sẽ triển khai ứng dụng cho phép toàn bộ khách hàng có thể đồng bộ đăng bán sản phẩm lên Sendo.vn dễ dàng, nhanh chóng.

Ông Trần Trọng Tuyến – TGĐ Công ty CP Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb) chia sẻ: “Kinh doanh trên sàn TMĐT là 1 kênh bán hàng hiệu quả mà các chủ shop nên tận dụng. Sendo là sàn thương mại điện tử đầu tiên mà Bizweb tin tưởng lựa chọn để tích hợp trong mô hình bán hàng đa kênh. Theo đó, toàn bộ khách hàng là các chủ website của Bizweb đều có thể nhân đôi cơ hội bán hàng trong tầm tay mà không cần bỏ ra nhiều công sức để kinh doanh hay quản lý bán hàng.”

Đại diện Sendo, ôngTrần Hải Linh - TGĐ Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ cho biết: “Sự kết hợp Thương mại điện tử giữa Sendo và Bizweb sẽ gia tăng tỷ lệ tương tác giữa người mua và người bán với mục đích để chủ shop tiếp cận dễ dàng với nhiều khách hàng tiềm năng và bán được nhiều hàng hơn, khách hàng thì có những trải nghiệm mua hàng thú vị hơn. Từ đó sẽ thúc đẩy nền TMĐT Việt Nam nói chung phát triển mạnh mẽ.”

Tiếp nối sự hợp tác, trong tháng này, Bizweb và Sendo sẽ phối hợp tổ chức 2 buổi hội thảo tại Hà Nội (ngày 16/12) và TP. Hồ Chí Minh (ngày 22/12) nhằm chia sẻ và hỗ trợ trực tiếp cho các chủ shop bán hàng hiệu quả hơn trên các kênh.