HyperX tham gia tài trợ Intel Extreme Masters năm thứ 3 liên tiếp

P.V

03/03/2016 12:49:34

HyperX hôm nay công bố việc trở thành đối tác chính thức cung cấp tai nghe và bộ nhớ của Intel Extreme Masters năm thứ 3 liên tiếp.

 HyperX, Intel Extreme Masters, eSport, HyperX Cloud Revolver,

Theo đó, sự hiện diện của HyperX sẽ được biết tới trong suốt Giải vô địch thế giới IEM Katowice diễn ra từ 3 - 7/3, tại Katowice (Ba Lan).

HyperX là nhãn hiệu bộ nhớ chính thức được sử dụng trong hệ thống được chứng nhận Intel Extreme Masters phiên bản giới hạn. Mỗi PC được trang bị bộ nhớ HyperX Savage 2800MHz 8GB hoặc 16GB và được cấu hình để đem đến trải nghiệm chơi game ổn định nhất.

Tất cả các đội thi đấu eSport chuyên nghiệp tại giải vô địch thế giới sẽ thi đấu trên hệ thống sử dụng bộ nhớ HyperX.

Thêm vào đó, HyperX sẽ có các đội được tài trợ tham gia thi đấu bao gồm NaVi, EnVyUs, Luminosity, Team Liquid và TSM. Qua đó, mối liên hệ của HyperX với cộng đồng eSport sẽ tiếp tục phát triển và được củng cố, như hiện tại đã có 25 đội thi đấu toàn cầu được tài trợ, trải rộng trên các tựa game phổ biến như: League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS:Go), Dota2, Hearthstone, Call of Duty và Halo. HyperX có truyền thống vững mạnh trong việc hỗ trợ eSport từ thời điểm đội đầu tiên được tài trợ năm 2007.

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh,khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bộ phận HyperX của Kingston cho biết: “Giải vô địch thế giới IEM Katowice là một trong các giải đấu chung kết và ấn tượng nhất năm. HyperX tự hào được tiếp tục hỗ trợ cho mùa giải thứ ba liên tiếp”.

HyperX cũng sẽ giới thiệu ở giải vô địch thế giới IEM các sản phẩm mới nhất, bao gồm tai nghe HyperX Cloud Revolver (sắp ra mắt trong tháng 5), các tai nghe đạt giải thưởng HyperX Cloud và Cloud II tại Intel Showcase. Thêm vào việc trình diễn, những khách tham dự sẽ có cơ hội mua các sản phẩm HyperX với giá đặc biệt và tham gia các hoạt động thú vị tại quầy HyperX.