App Store tiếp tục mang về cho Apple nguồn thu lớn trong kỳ nghỉ lễ cuối năm

Theo PhoneArena/PCW

04/01/2019 14:51:13

Theo PhoneArena, Apple báo cáo rằng khách hàng trên toàn thế giới đã chi hơn 1,22 tỉ USD cho App Store giữa đêm Giáng sinh và đêm giao thừa 2019.

Apple đạt doanh thu kỷ lục 1,22 tỉ USD trên App Store

Ngoài ra, khách hàng App Store đã chi hơn 322 triệu USD chỉ riêng trong ngày đầu năm mới 2019, lập kỷ lục doanh thu một ngày cho công ty Mỹ.

“Nhờ vào cảm hứng lớn từ các nhà phát triển tài năng và sự hỗ trợ mạnh mẽ của các khách hàng trên khắp thế giới, App Store đã kết thúc một năm 2018 tuyệt vời và khởi động năm 2019 bằng cột mốc ấn tượng”, Apple cho biết trong tuyên bố của mình.

Chơi game và chăm sóc sức khỏe là những danh mục phổ biến nhất được tải xuống và đăng ký trong các ngày lễ. Ví dụ, những game nhiều người chơi như Fortnite và PUBG được tải xuống hàng đầu trong các ngày lễ, cùng với Brawl Stars, Asphalt 9 và Monster Strike. Các ứng dụng từ các danh mục Hiệu suất, Sức khỏe & Thể dục và Giáo dục như 1Password, Sweat và Luminosity đang khởi động năm 2019 với lượng tải về lớn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các dịch vụ của Apple đã lập các kỷ lục mới mọi thời đại ở nhiều danh mục, bao gồm App Store, Apple Music, Cloud Services, Apple Pay và kinh doanh quảng cáo tìm kiếm của App Store.