Dịch vụ gia công của NTQ Solution hướng đến thị trường Nhật Bản

S.K

07/06/2019 16:01:38

Công ty NTQ Solution là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm cho thị trường Nhật với 2 mảng dịch vụ chính: Phát triển ứng dụng và các sản phẩm công nghệ cao như AI, IoT, Blockchain, vv... Với chất lượng sản phẩm tốt cùng quy trình đảm bảo an toàn thông tin, năm 2019, lần thứ 4 liên tiếp các dịch vụ Gia công xuất khẩu của NTQ Solution đã đạt danh hiệu Sao Khuê – giải thưởng danh giá dành cho các công ty, doanh nghiệp công nghệ thông tin trên toàn quốc.

Với đặc thù của mô hình gia công xuất khẩu phần mềm và yêu cầu khắt khe của khách hàng tại các thị trường công nghệ cao như Nhật, Singapore,vv… NTQ Solution đã xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin với tính sẵn sàng cao và tuân thủ các nguyên tắc trong bộ chuẩn về An toàn thông tin ISO/IEC 27001; nhằm bảo đảm bảo mật và an toàn thông tin cho hạ tầng dữ liệu, con người, quy trình và phần mềm hệ thống hỗ trợ. Đặc biệt , từ năm 2017, NTQ đã tổng hợp kinh nghiệm phát triển trên 300 dự án vào NTQ-Way để đáp ứng sát sao hơn nữa các yêu cầu của khách hàng.

Song song với việc tiếp tục mở rộng thị trường sang Hàn Quốc, Âu Mỹ…; NTQ Solution còn mở rộng phát triển thêm nhiều sản phẩm phần mềm sử dụng công nghệ như AI như:

- AI nhận diện ảnh

- AI OCR nhận diện chữ

- AI đề xuất sản phẩm trên trang bán hàng Online

Ngoài ra, NTQ hợp tác với đối tác Nhật Bản để tạo ra nhiều sản phẩm mới nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng như thẻ Security Card: iLUTon, set tự học đánh golf: Golfswing, hệ thống giới thiệu sản phẩm sử dụng AI: WeRED ….