Galaxy Fold tiếp tục cháy hàng tại Việt Nam

P.V

03/12/2019 10:37:39

Samsung tiếp tục mở bán đợt 2 của Galaxy Fold trong ngày 2/12 và nhanh chóng cháy hàng. Điều đó cho thấy chiếc smartphone có giá 50 triệu đồng hiện đang rất được quan tâm ở Việt Nam, dù phân khúc này thực sự không dễ thở khi thu nhập bình quân đầu người còn thấp.

Samsung vào ngày 26/11 vừa qua đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập cao cấp nhất của mình là Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là đợt đặt hàng đầu tiên với khoảng 1.000 sản phẩm.

Chỉ 6 giờ sau khi mở bán, Samsung Việt Nam cho biết toàn bộ hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.

Để đáp ứng được lượng người dùng đặt mua vượt kỳ vọng, Samsung tiếp tục mở chương trình đặt trước Galaxy Fold đợt thứ 2, diễn ra duy nhất trong ngày 2/12 và cũng nhanh chóng hết hàng như đợt bán đầu tiên. Tuy nhiên, Samsung không cho biết số lượng máy bán được.

Galaxy Fold sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn màu duy nhất là Đen Vũ Trụ (Cosmos Black) cùng bộ nhớ 512GB. Giá bán lẻ đề nghị của máy là 50 triệu đồng. Được biết, những chiếc Galaxy Fold sẽ sớm được trao tới tay người dùng vào ngày 14/12 tới đây.