Viettel tặng 1GB data roaming cho khách hàng đi Philippines cổ vũ SEA Games 30

P.V

04/12/2019 15:15:51

Nhân dịp SEA Games 30 đang diễn ra với những thành tích liên tiếp của đoàn thể thao Việt Nam, Viettel đã tung ra ưu đãi cho toàn bộ thuê bao Viettel chuyển vùng quốc tế (roaming) tại Philippines.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 11/12/2019, khách hàng Viettel được giảm tới 75% cước phí thoại và tin nhắn khi roaming, đồng thời có cơ hội nhận được 500 voucher hoàn tiền 100% gói data roaming DR99 (1GB data roaming trong 3 ngày).

Đây là động thái thể hiện sự ủng hộ mà Viettel dành cho các vận động viên cũng như cổ động viên Việt Nam, giúp mọi người tận hưởng một kỳ SEA Games hoàn hảo khi được gọi điện, nhắn tin, livestream với giá cước roaming hấp dẫn chưa từng có.

Chương trình giảm giá cước phí thoại và nhắn tin roaming áp dụng cho toàn bộ thuê bao Viettel chuyển vùng vào tất cả các mạng tại Philippines. Cụ thể:

Đơn vị: đ/phút, đ/tin. Giá đã bao gồm VAT 10%

Theo đại diện Viettel, Chương trình ưu đãi Roaming nhân dịp SEA Games 30 là sự cổ vũ của Viettel dành cho đoàn thể thao nước nhà đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần ưu đãi chăm sóc khách hàng (Viettel++) ra ngoài biên giới Việt Nam.

Cách lấy mã voucher hoàn tiền 100% gói DR99 trên Viettel++
Gói cước data roaming DR99 cung cấp 1GB Data cho chủ thuê bao truy cập internet quốc tế trong vòng 3 ngày.  Số lượng mã Viettel tặng cho khách hàng đi cổ vũ SEA Games 30 là 500 mã.

Để sử dụng ưu đãi, Khách hàng cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel https://viettel.vn/app , chọn mục Viettel++ → Vào banner của chương trình → đổi 2.000 điểm Viettel++ lấy mã.
Bước 2: Đăng kí dịch vụ roaming, soạn CVQT gửi 138 hoặc gọi *138*1# (nếu khách hàng chưa đăng ký dịch vụ).
Bước 3: Đăng kí gói data roaming, soạn DR99 gửi 191. 
Bước 4: Tại Philippines, chọn mạng Smart để sử dụng data roaming.
Sau đó, hệ thống Viettel sẽ hoàn lại tiền đăng ký gói cước lại cho khách hàng.
Bảng giá cước phí roaming thông thường được giảm tới 75% trong thời gian diễn ra SEA Games 30