Seagate ra khuyến mại hấp dẫn đầu năm

N.A

19/02/2020 14:14:18

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được những sản phẩm ổ cứng phù hợp theo nhu cầu và tối ưu hóa hiệu quả công việc, Seagate phối hợp cùng TLC đưa ra khuyến mại tổng hợp và hấp dẫn dành cho khách hàng là người sử dụng.

Khuyễn mại, Seagate, Thủy Linh TLC, Ổ cứng Seagate,
Mua ổ cứng Seagate các dòng Barracuda, SkyHawk hay SSD đều được nhận quà hấp dẫn

Không như các chương trình khuyến mại khác, trong chương trình năm mới này, Seagate làm khuyến mại tổng hợp dành cho toàn bộ các dòng ổ cứng phổ cập với các đối tượng người tiêu dùng bao gồm Barracuda, SSD và SkyHawk, đáp ứng nhu cầu của cả các chuyên gia kỹ thuật, các nhà thiết kế hoặc đối tượng sử dụng cho mục tiêu gia đình và sinh viên, học sinh.

Chương trình khuyến mãi được bắt đầu từ ngày 20/2/2020  đến hết 31/3/2020 hoặc khi hết quà tặng. Riêng dòng SkyHawk của Seagate sẽ được khởi động từ 25/2/2020 và kết thúc cùng đợt.  Khuyến mãi cho người tiêu dùng của Seagate sẽ tập trung vào các dòng ổ cứng Seagate BarraCuda với dung lượng từ 2TB, SkyHawk dung lượng từ 4TB và các dòng SSD gắn trong của Seagate (ngoại trừ dòng Seagate Maxtor). Khuyến mại này được áp dụng cho các  đại lý tham dự chương trình tại khu vực miền Bắc và miền Trung thuộc hệ thống phân phối của TLC. Cụ thể như sau:

1. Khách hàng khi mua ổ cứng Barracuda, dung lượng từ 2TB nhận ngay quà tặng là 1 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ.
2. Mua ổ cứng SkyHawk dung lượng từ 4TB nhận ngay quà tặng là 1 thẻ nhớ SD hiệu Kingmax 32GB.
3. Mua SSD gắn trong dung lượng bất kỳ, nhận ngay 1 thảm di chuột hiệu Seagate Gaming.

“Seagate là tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ liên tục trong nhiều thập niên.  Các dòng ổ cứng Seagate đặc trưng như BarraCuda, SkyHawk hay IronWolf đều là những dòng ổ cứng nổi danh và được chuyên gia toàn cầu đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như hiệu năng”, chuyên gia IT Nguyễn Đức Hoàng nhận xét.

Được biết, series mới nhất của Seagate BarraCuda được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB, giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa. Ổ cứng Seagate BarraCuda có thời hạn bảo hành 2 năm. BarraCuda Pro có thời hạn bảo hành 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

“Chính vì vậy, liên tục nhiều năm Seagate đang đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các Doanh nghiệp toàn cầu  đề cử”, ông Hoàng nhấn mạnh.

Theo ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh Doanh TLC thì nếu người dùng không có các nhu cầu đặc biệt về truyền tải dung lượng lớn, thì dòng Barracuda là lựa chọn phù hợp. BarraCuda có nhiều loại dung lượng lưu trữ,  lớn nhất là 14TB. BarraCuda có tốc độ ưu việt của một SSD, có thể lên đến 7200 vòng quay/ phút. Khi mua BarraCuda thuộc dòng HDD, bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”, người dùng có thể lựa chọn các dung lượng từ 500GB- 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB -5TB với ổ 2.5” tùy thuộc nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, nếu là một người yêu thích việc thiết kế hoặc sáng tạo nội dung, hoặc đam mê game, hay đấu đối khác, cần cấu hình PC cao, dung lượng lưu trữ ổ lớn thì Barracuda Pro sẽ là lựa chọn nên ưu tiên. Khách hàng cần sự ổn định 24/7 có thể lựa chọn 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” hoặc BarraCuda 510 SSD (Chuẩn M.2 2280) cho nhu cầu nâng cấp. Cả 2 phiên bản đều mang đến sự tin cậy về chất lượng với thời gian bảo hành lên đến 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

Phát biểu về thế hệ ổ cứng SkyHawk, ông Bùi Bằng Hoàn nhận xét: “Các dòng SkyHawk của Seagate phù hợp cho các Doanh nghiệp hoặc các tổ chức cần thiết bị lưu trữ cho các hoạt động đọc và ghi nhanh. Được tối ưu cho các hệ thống camera giám sát quy mô khác nhau, SkyHawk có khả năng hỗ trợ lên đến 64 camera chuẩn HD,dung lương ổ hiện nay lên đến 8TB, có thể hạn chế thấp nhất việc rớt khung hình và thời gian rớt nhờ cài đặt Firmware ImagePerfect. Đồng thời, năng suất xử lý của ổ cứng Seagate SkyHawk đạt gấp 3 lần ổ cứng dành cho máy tính thông thường”.