Google đổi tên dịch vụ internet gigabit không dây

Theo TNO

24/02/2020 10:45:36

Google Webpass hiện được đổi thành tên gọi là Google Fiber Webpass ở tất cả các thành phố, nơi có dịch vụ internet gigabit không dây của Google.

Theo Engadget, Google lần đầu tiên sử dụng tên Fiber Webpass khi họ triển khai cả dịch vụ kết nối internet Fiber và Webpass tại Austin, Texas vào năm ngoái. Chỉ vài ngày trước, công ty cũng đã sử dụng nó ở Nashville, Tennessee. Giờ đây, công ty đã chính thức chọn nó làm tên gọi mới của dịch vụ internet không dây tốc độ gigabit của mình.

Người đứng đầu Webpass, Brien Bell, cho biết trong thông báo của mình rằng tên mới có nghĩa Google muốn tạo một bước gần hơn để cung cấp cho khách hàng ở tất cả các thành phố triển khai một trải nghiệm Google Fiber và Webpass tích hợp với nhau. Nói cách khác, Google muốn mở rộng dịch vụ Fiber trong một cái tên gọn gàng hơn.

Webpass là dịch vụ thuộc Google Fiber, cung cấp internet không dây điểm-điểm cho các tòa nhà có công suất truy cập cao như văn phòng và căn hộ. Nhóm cài đặt ăng-ten trên tầng thượng để truy cập kết nối internet không dây tốc độ cao cho các khách hàng. Các cư dân của tòa nhà đó sau đó có thể đăng ký để truy cập với kết nối có dây của họ.

“Ra mắt tên mới và thương hiệu của chúng tôi là một bước nữa để kết hợp các phần tốt nhất của cả Google Fiber và Webpass - dựa trên sứ mệnh chung của chúng tôi là kết nối nhiều người hơn với internet tốc độ cao, thân thiện với khách hàng và ổn định. Chúng tôi đang làm việc như một nhóm lớn để tiếp tục đảm bảo khách hàng của mình có trải nghiệm tuyệt vời, bất kể họ ở đâu và làm thế nào họ có được internet của họ”, Bell nói thêm.