M.Tech trở thành Nhà phân phối chính thức của McAfee tại Việt Nam

P.V

03/04/2020 11:28:24

McAfee vừa công bố việc M.Tech trở thành nhà phân phối chính thức của công ty này tại Việt Nam.

McAfee (có trụ sở tại California, Mỹ) là một trong những tên tuổi hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm - dịch vụ - gói giải pháp về bảo mật có uy tín trên thế giới. Công ty bảo mật này cho rằng, không một sản phẩm, cá nhân hoặc tổ chức nào có thể chống lại tội phạm an ninh mạng một cách đơn độc, nên rất quan tâm đến việc cộng tác, "làm việc cùng nhau". Nhờ đó, các giải pháp của McAfee được xây dựng linh hoạt có thể phối hợp được với các sản phẩm của các công ty an ninh bảo mật khác.

McAfee, M.TECH, nhà phân phối McAfee, M.Tech Việt Nam, sản phẩm bảo mật,

Chia sẻ về việc này, ông Nguyễn Thế Dương - Giám đốc M.Tech Việt Nam - cho biết: M.Tech Việt Nam sẽ phân phối những sản phẩm công nghệ cao của McAfee, bao gồm các sản phẩm và giải pháp về bảo mật (McAfee MVISION, Unified Cloud Edge, Cloud Security, Endpoint Security).

“Chúng tôi rất tự hào khi được McAfee – tập đoàn cung cấp về giải pháp bảo mật nổi tiếng trên thế giới - lựa chọn là Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi đã đáp ứng được các đòi hỏi rất khắt khe của hãng về hệ thống đối tác, đội ngũ bán hàng cũng như đội ngũ tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, marketing, quy trình làm việc, và khả năng tài chính. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả của McAfee, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng không chỉ sản phẩm mà nhiều giá trị dịch vụ gia tăng hữu ích”, ông Nguyễn Thế Dương nói.

Được biết, M.Tech Việt Nam là văn phòng đại diện trực thuộc M.Tech Group, nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh bảo mật có trụ sở chính tại Singapore và 28 văn phòng đại diện trên khắp 15 quốc gia, bao gồm Singapore, Australia, Trung Quốc (bao gồm Hongkong), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. M.Tech là cung cấp một hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến cùng các chương trình marketing cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý bán lẻ.

Đối tác hiện tại của M.Tech là những nhà cung cấp các hệ thống an ninh mạng hàng đầu thế giới như Accedian, Allot, Arista, Armis Securities, Attivo Networks, Badu Networks, Broadcom, Check Point, Cisco, CyberArk, CyberX, Darktrace, Digital Shadows, Elfiq, Hitachi Vantara, Imperva, InfoExpress, Infotect Security, Ivanti, Keysight, LogRhythm, MasterSAM, McAfee, MobileIron, Netwrix, Proofpoint, Riverbed, RSA, Seclore Security, Securonix, Silverfort, SolarWinds, TalariaX, Tenable, Titus, Tripwire, Tufin, Veracode, Wedge Networks, ZecOps