Chung tay chống dịch bằng giải pháp "chấm công 4.0" miễn phí

P.V

03/04/2020 15:29:07

Checkmein là Giải pháp Chấm công nhận diện khuôn mặt không tiếp xúc, được thiết kế dựa trên các nền tảng công nghệ 4.0, đem lại độ chính xác lên đến 98,99%. Sản phẩm này được Công ty Công nghệ DEHA cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp nhằm hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Thông tin Truyền thông và Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), Công ty Công nghệ DEHA hôm nay tuyên bố miễn phí Giải pháp Chấm công nhận diện khuôn mặt dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo đem lại độ chính xác lên đến 98.99%. Theo đại diện DEHA, đây là động thái nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp Việt, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn chịu nhiều tác động nhất và dễ tổn thương nhất từ đại dịch Covid-19.

Dựa trên các nền tảng công nghệ 4.0, Checkmein được thiết kế nhằm thay thế hoàn toàn các hệ thống chấm công sinh trắc học truyền thống (vân tay, thẻ...)  giúp ngăn ngừa khả năng lây nhiễm virut khi nhiều người cùng tiếp xúc trực tiếp với một thiết bị.

Với Checkmein, việc chấm công, theo dõi ra vào của nhân viên được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng trên mobile hoặc trên máy tính. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị 1 thiết bị di động thông minh như smartphone hoặc Máy tính bảng giá rẻ, hoặc có thể dùng webcam kết nối với máy tính. Hơn thế, Checkmein tích hợp sẵn hệ thống quản lý nhân sự (Cloud HRM) hoàn chỉnh trợ giúp bộ phần HR dễ dàng quản trị toàn bộ nhân sự của tổ chức từ chấm công, hồ sơ nhân viên, nghỉ phép, tự động báo khi nhân viên hết chế độ nghỉ, đi muộn… chứ không chỉ đơn thuần là xuất file excel chấm công như các hệ thống chấm công truyền thống.

nhận diện khuôn mặt, chuyển đổi số, đại dịch Covid-19, chấm công online, Checkmein, Công ty Công nghệ DEHA,

Theo đại diện DEHA, đây là dịch vụ phần mềm (Saas) được các chuyên gia thiết kế trên các công nghệ nền tảng của cuộc CMCN 4.0. Hệ thống chạy trên nền tảng Cloud giúp dễ dàng triển khai, đồng bộ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi rất thuận lợi cho công ty có nhiều chi nhánh, cơ sở. Các cấp quản lý luôn có được báo cáo theo dõi biến động nhân sự dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Công nghệ nhận diện khuôn mặt được ứng dụng trí tuệ nhân tạo – nền tảng DEHA xây dựng nhiều năm trước đã được thị trường Nhật Bản và Việt Nam tin dung, giúp độ chính xác nhận diện lên đến 98,99%, và tốc độ xử lý lên đến 30 người/phút.

Ưu điểm của Checkmein vô cùng đơn giản, và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp không cần mua thiết bị phần cứng đắt tiền đi kèm như máy chấm vân tay hay máy đọc thẻ NFC... Giải pháp phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp với ngành nghề và quy mô khác nhau.

Có thể thấy, Checkmein là một trong những giải pháp Chuyển đổi số hữu hữu hiệu cho tất cả các doanh nghiệp giúp số hóa đơn giản và ngay lập tức quản lý nhân sự, không chỉ cho giai đoạn dịch bệnh hiện nay mà cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid-19, DEHA có các mức miễn phí cụ thể như sau:
- Doanh nghiệp quy mô nhỏ từ 1-10 nhân sự: Miễn phí trọn đời
- Doanh nghiệp có quy mô từ 11-300 nhân sự: Miễn phí hết năm 2020
- Doanh nghiệp có quy mô trên 300 nhân sự: hỗ trợ 100% chi phí đào tạo và giảm giá tuy theo tình hình khó khăn của doanh nghiệp. Tất cả ưu đãi được kích hoạt ngay lập tức khi Doanh nghiệp đăng ký sử dụng Checkmein trước ngày 30/04/2020.