ATM gạo miễn phí - Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 18 năm thành lập VINASA

P.V

29/04/2020 17:48:07

Xuất phát từ mục đích chia sẻ bớt một phần khó khăn cho những hoàn cảnh bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid-19, đồng thời lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của con người và dân tộc Việt Nam, VINASA đã phát động chương trình ATM Gạo miễn phí. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, nhân văn Chào mừng 18 năm thành lập VINASA thay cho chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao thường niên.

ATM gạo miễn phí - Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 18 năm thành lập VINASA

5,4 tấn gạo trong Chương trình ATM Gạo miễn phí đợt 1 cùng lời chúc “An Toàn – No Ấm” đã được trao tận tay đến 1818 Bà Con khó khăn tại Nhà Văn hóa P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, tp. Hà Nội vào đúng ngày kỷ niệm 18 năm thành lập 27/4/2002  - 27/4/2020.  Chương trình vẫn đang tiếp tục nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và trao tặng các hoàn cảnh khó khăn. ATM Gạo miễn phí sắp tới dự kiến sẽ tới với hoàn cảnh khó khăn tại Lại Châu – nơi bị thiệt hại nặng vì mưa đá, và tp. Hồ Chí Minh.

Do thực hiện quy định về giãn cách xã hội của Thủ tưởng, Chương trình chỉ có một thời gian ngắn 03 ngày để thực hiện. Dù vậy, VINASA vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành lớn từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

VINASA trân trọng cảm ơn Công ty VTI, ASTEC và các nhà hảo tâm đã ủng hộ công sức, tiền của; Cảm ơn Công ty GMO Runsystem đã tài trợ hệ thống #SmartOCR cho công tác kiểm soát, nhận diện đúng người, đúng quy định, không tiếp xúc; cảm ơn Công ty Thái Hà Books và UBND phường Nghĩa Tân đã hỗ trợ đồng tổ chức thành công chương trình.

Năm 2020 - năm mở đầu thập kỷ mới, cũng đánh dấu một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn chuyển đổi số quốc gia, VINASA sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giữ vững mục tiêu xung kích chuyển đổi số, đồng thời cam kết sẽ luôn nỗ lực để chia sẻ và cống hiến hơn nữa vì lợi ích cộng đồng, xã hội.