12.12 Siêu Đại Tiệc: NowFood lập kỷ lục, giao hơn 1 triệu đơn

12.12 Siêu Đại Tiệc: NowFood lập kỷ lục, giao hơn 1 triệu đơn
Tạp chí Nhịp sống số - Trong sự kiện 12.12 Siêu Đại Tiệc vừa qua, NowFood ghi nhận hơn 1 triệu món ăn và thức uống được giao khắp Việt Nam trong vòng 24 giờ để phục vụ nhu cầu ăn uống của người dùng.

Đại diện nền tảng này cho biết, NowFood đã đem đến hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi đặt món qua ứng dụng Now. 

Nổi bật nhất là Bộ sưu tập món ngon 1 đồng, với nhiều món ăn ngon đến từ 350 nhà hàng / quán ăn trên khắp Việt Nam với mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1 đồng. Bộ sưu tập này đã nhận được nhiều sự yêu thích với hơn 45.000 ưu đãi được áp dụng để đặt món vào ngày 12/12, trong đó Sữa Chua Trân Châu trắng và Trà sữa Phúc Long là những món được yêu thích nhất.

Từ ngày 16 - 25/12, NowFood sẽ tiếp tục khởi động chiến dịch “10 ngày ăn cả thế giới”, mang đến cho người dùng cơ hội thưởng thức nhiều món ăn độc đáo từ các quốc gia trong khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam với các ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi độc quyền chỉ có trên NowFood. 

Cũng qua thống kê từ NowFood, đã ghi nhận những số liệu thể hiện "gu" và thói quen của người tiêu dùng: 

- Món ăn phổ biến nhất: Trà sữa, các món Cơm, thức ăn nhanh và các món ăn vặt 

- Các nhà hàng, quán ăn được tìm kiếm nhiều nhất: Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, Phúc Long Coffee & Tea, Lotteria, Bông Food & Drink và Bánh mì Tuhu. 

- Khung thời gian có lượng đơn đặt hàng cao nhất: Khung giờ 7 - 8 giờ tối là thời gian cao điểm đặt hàng trên NowFood với gần 45.000 đơn hàng được giao trong 1 giờ. 

 

Có thể bạn quan tâm