Apple chính thức phát hành iOS 15.1

Apple chính thức phát hành iOS 15.1
Tạp chí Nhịp sống số - Apple vừa chính thức phát hành iOS 15.1 cũng như iPadOS 15.1, những bản cập nhật gia tăng của nền tảng hệ điều hành di động mới nhất của công ty.

Theo AppleInsider, bản cập nhật phần mềm mới hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí qua OTA cho các mẫu iPhone và iPad tương thích. Người dùng có thể làm điều này bằng cách điều hướng đến Settings > General > Software update.

Quảng cáo

Bản cập nhật này của Apple mang đến cho các mẫu iPhone và iPad nhiều tính năng mới, bao gồm cho phép lưu trữ hồ sơ tiêm chủng Covid-19 trong ứng dụng Wallet để dễ dàng trình bày tại các doanh nghiệp hoặc các địa điểm khác.

Ngoài ra, iOS 15.1 cũng giới thiệu một số tính năng không có trong bản phát hành iOS 15 đầu tiên, bao gồm SharePlay nhằm cho phép người dùng truyền trực tuyến nội dung với người khác qua cuộc gọi FaceTime.

Giống như tất cả các bản cập nhật phần mềm của công ty từ trước đến nay, iOS 15.1 và iPadOS 15.1 đều chứa các bản sửa lỗi và cải tiến cơ bản. Số bản dựng của bản phát hành iOS 15.1 là 19B74.

Theo TNO

Có thể bạn quan tâm