Các thương hiệu Taiwan Excellence sắp “khoe tài” tại ICT Comm 2019

Các thương hiệu Taiwan Excellence sắp “khoe tài” tại ICT Comm 2019
Tạp chí Nhịp sống số - Là sự kiện công nghệ thường niên nổi bật nhất năm 2019, triển lãm Vietnam ICT Comm năm nay thu hút sự tham dự của nhiều thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence. Với quy mô tăng 30% so với năm trước, các sản phẩm công nghệ Đài Loan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị cho khách

Thành quả đến từ “Thung lũng Silicon Châu Á”

Được biết đến là “Thung lũng Silicon Châu Á” (Asia Silicon Valley Development Plan - ASVDP) với hệ sinh thái sáng tạo đứng thứ 10 trên thế giới, Đài Loan được xem là trung tâm kiến tạo giải pháp công nghệ hàng đầu trong khu vực. Đây là thành quả từ những nỗ lực của chính phủ Đài Loan trong việc xây dựng và thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, đặc biệt là tập trung vào công nghệ Internet of Things (IoT). Qua đó, đã mang đến sức sống mới cho các ngành công nghiệp sản xuất nhờ việc “nhúng” các phần mềm, các ứng dụng… tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đột phá, được ghi nhận qua chiến dịch Taiwan Excellence hàng năm.

Được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam qua các sự kiện công nghệ thường niên, các sản phẩm trong chương trình này được ghi nhận là mang đến những trải nghiệm vượt trội, đó là chia sẻ của ông R. C. Shih - Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam – trong buổi họp báo

Taiwan Excellence, TAITRA, Taiwan Excellence 2019, ICT Comm 2019,

“Mọi sản phẩm có logo của Taiwan Excellence đều đại diện cho Tính năng Đột phá, Chất lượng cao cấp và Khả năng tiếp cận cao, đó cũng là những gì Chuẩn mực mới về Đột phá công nghệ hướng đến. Chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm hàng đầu Đài Loan, góp phần nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm hiện đại và thông minh… Qua đó, góp phần thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa Việt Nam – Đài Loan về mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục và cộng đồng”, ông R. C. Shih cho biết.

Theo thông lệ, năm nay, các sản phẩm được Taiwan Excellence “đề cử” sẽ gặp lại người tiêu dùng Việt Nam tại sự kiện ICT Comm 2019, diễn ra từ ngày 6 đến 8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Cơ hội trải nghiệm các công nghệ đột phá, thiết bị thông minh

ICT Comm 2019 đánh dấu năm thứ 3 Taiwan Excellence liên tiếp tham gia và giới thiệu những sản phẩm công nghệ đột phá, với 22 thương hiệu xuất sắc nhất tập trung trong “Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence”.

Theo Ban tổ chức, đây là những sản phẩm xuất sắc thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) bao gồm ứng dụng thiết bị di động; giải pháp công nghệ; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; thiết bị & dịch vụ điện; dịch vụ & thiết bị phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng.

Quảng cáo

Đặc biệt hơn, sự kiện năm nay chứng kiến sự hiện diện mạnh mẽ hơn của các sản phẩm Đài Loan đến từ lĩnh vực Giáo dục Thông minh và Chăm sóc Sức khoẻ Thông minh, những lĩnh vực đang đồng thời được đẩy mạnh ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Trong số 75 sản phẩm được trưng bày tại triển lãm ICT Comm 2019, khách tham quan sẽ được gặp lại những cái tên vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt như D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend,...

Bên cạnh đó, đến từ một nền công nghệ sáng tạo và phát triển, không chỉ có những thương hiệu quen thuộc với Taiwan Excellence qua các năm mà còn có cả sự xuất hiện của những cái tên mới. Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence năm nay giới thiệu những thương hiệu mới lạ với những công nghệ vượt trội tại sự kiện lần này như: Gigo với robot mã hoá thông minh được phát triển cho trẻ em với mục đích giáo dục; LIVA với bo mạch chủ không quạt và độ yên tĩnh 0dB để kéo dài tuổi thọ và cung cấp hiệu suất âm thanh tốt hơn; Avision với máy quét tân tiến và chuyên nghiệp...

 

Taiwan Excellence, TAITRA, Taiwan Excellence 2019, ICT Comm 2019,

Hộp Wi-Fi điều khiển từ xa i-Ctrl

Ngoài ra, cũng có thể kể đến Aifa với Hộp Wi-Fi điều khiển từ xa i-Ctrl – một thiết bị nhỏ gọn, cho phép người dùng quản lý và bảo vệ ngôi nhà của mình từ xa, tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh. I-Ctrl tích hợp với các thiết bị gia dụng thông qua liên kết Wi-Fi và sau đó kiểm soát một loạt các thiết bị này dựa trên công nghệ AIFA điều khiển từ xa vượt trội. Hầu hết tất cả các sản phẩm điện tử đều có thể được tích hợp và điều khiển thông qua i-Ctrl bằng điện thoại thông minh.

Taiwan Excellence, TAITRA, Taiwan Excellence 2019, ICT Comm 2019,

Bình ắc-quy TPK12150 cho ngành viễn thông

Hay như sản phẩm bình ắc-quy TPK12150 thuộc dòng thiết bị đầu cuối cho ngành viễn thông đến từ Kung Long Batteries, cung cấp nguồn điện dự trữ đảm bảo chất lượng cho các trạm cơ sở thiết bị viễn thông mạng tổ ong, cung cấp kết nối giữa mạng của thiết bị đầu cuối với điện thoại của người sử dụng; bao gồm thiết bị thu phát vô tuyến và ăng ten… Ngoài ra, các hệ thống trạm biến áp, hệ thống dự trữ điện, hệ thống phòng cháy và an ninh cũng có thể sử dụng thiết bị này.

Chia sẻ về sự kiện lần này, ông Wu-Chun-Tse - Giám đốc Ban Marketing Chiến lược, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) - nhận định: “Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ trở thành một phần không thể thiếu đối với con người; hàng loạt công nghệ đột phá được phát hiện, chế tạo ra mỗi ngày để hỗ trợ cuộc sống con người. ICT COMM 2019 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến được gần hơn với người tiêu dùng và đặc biệt là những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam”.

Có thể bạn quan tâm