Canon Image Square đầu tiên "cập bến" đất cảng Hải Phòng

Canon Image Square đầu tiên
Tạp chí Nhịp sống số - Canon tại Việt Nam cùng nhà phân phối Lê Bảo Minh mới đây đã chính thức khai trương cửa hàng Canon Image Square (CIS) đầu tiên tại Hải Phòng, cũng là cơ sở thứ 7 trong chuỗi cửa hàng Canon Image Square tại Việt Nam.

Sau chuỗi 6 cửa hàng thành công tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng,

Quảng cáo

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc công ty Canon tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, cộng đồng nhiếp ảnh tại Việt Nam sẽ có thêm nhiều sân chơi bổ ích. Qua đó có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê nhiếp ảnh, nâng cao kĩ năng, cũng như trải nghiệm những sản phẩm, công nghệ và giải pháp hình ảnh hàng đầu cùng Canon.”

Nhân dịp lễ khai trương, khi mua sắm tại Canon Image Square Hải Phòng, khách tham dự sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt, như: phiếu mua hàng trị giá lên đến 2,000,000 đồng, hay giảm 20% khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn và studio. Đồng thời, khách hàng sở hữu sản phẩm máy ảnh bất kỳ của Canon trong dịp này sẽ có cơ hội nhận được phiên bản giới hạn của mô hình Canon Hansa – chiếc máy ảnh rangefinder thương mại đầu tiên của Canon, ra mắt vào năm 1937.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.