Có gì trong chương trình "Kiến tạo IT 4.0" cam kết việc làm cho sinh viên từ 8 triệu đồng?

Có gì trong chương trình
Tạp chí Nhịp sống số - “Kiến tạo IT 4.0” trang bị cho sinh viên toàn diện với kiến thức chuyên môn, tiếng anh chuyên ngành, kỹ năng mềm và trải nghiệm thực tế. Đây là chương trình nhận được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp.

Ra mắt chương trình đào tạo "Kiến tạo IT 4.0" đầu tiên tại Việt Nam, Bachkhoa-Aptech mong muốn đem lại những giá trị học tập và trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên ngành CNTT. Từ đó sinh viên có thể tự tin chinh phục nhà tuyển dụng với mức lương nhà trường cam kết từ 8 triệu đồng.

Bachkhoa-Aptech ra mắt chương trình “Kiến tạo IT 4.0" đầu tiên tại Việt Nam

Bachkhoa-Aptech ra mắt chương trình “Kiến tạo IT 4.0" đầu tiên tại Việt Nam

Chương trình “ Kiến tạo IT 4.0” đưa sinh viên trải qua 4 lộ trình học tập để hướng tới một nhân sự ngành CNTT toàn diện bao gồm:

800 giờ chuyên môn - thực chiến với mô hình ‘Làm trước học sau’

800 giờ chuyên môn với mô hình đào tạo CNTT ngược Làm trước học sau, nói không với lý thuyết suông, chú trọng 75% thực hành, may đo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp và cập nhật, ứng dụng công nghệ mới nhất. Sinh viên được thực hành liên tục với cường độ cao và coaching 1 - 1 tại trung tâm phần mềm BKAP-SOFT, bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm phần mềm thực tế. Cam kết trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học với IT Tour, hội thảo công nghệ, thực chiến dự án.

Hoàng Việt Thắng - Trở thành Lập trình viên Game Mobile khi mới 19 tuổi

Hoàng Việt Thắng - Trở thành Lập trình viên Game Mobile khi mới 19 tuổi

Có việc làm ngay sau học kỳ 1, Hoàng Việt Thắng (SN 2001, chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế) chia sẻ: "Hiện em đang là Lập trình viên Game Mobile tại Công ty Weegoon Global. Và để có thể đi theo đam mê Lập trình từ sớm khi chỉ mới 19 tuổi, em thực sự cảm ơn mô hình đào tạo Làm trước - Học sau của Bachkhoa-Aptech.”

150 giờ Tiếng Anh, thành thạo 4 kỹ năng đặt biệt là Tiếng Anh giao tiếp

Nằm trong chương trình “Kiến tạo IT 4.0” 150 giờ Tiếng Anh vạch rõ các level chinh phục ngoại ngữ 4 kỹ năng, hình thành tư duy phản xạ Tiếng Anh cho sinh viên với: 30 giờ chuẩn âm; 50 giờ chuẩn từ, câu, ngữ pháp; 40 giờ Tiếng Anh giao tiếp ứng dụng và 40 giờ luyện tập thành thạo nghe - nói - đọc - viết.

Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp để tự tin hội nhập toàn cầu

Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp để tự tin hội nhập toàn cầu

Từ trước đến nay, nguồn nhân lực của CNTT của Việt Nam luôn được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao. Tuy nhiên rào cản của các bạn trẻ chính là ngoại ngữ, điều này khiến các bạn mất đi những cơ hội onsite nước ngoài với mức lương “khủng”. Với 150 giờ Tiếng Anh, sinh viên sẽ tiến tới lộ trình thăng tiến, mức lương và chế độ đãi ngộ tuyệt vời hơn trong ngành học này.

48 giờ kỹ năng mềm trang bị “vũ khí” để tự tin hội nhập doanh nghiệp

Quảng cáo

Chân dung của một nhân sự ngành CNTT không chỉ dừng lại ở vững chuyên môn mà các kỹ năng thiết yếu để hội nhập chốn công sở cũng vô cùng cần thiết. Bởi điều này quyết định điểm cộng, cơ hội thăng tiến và cả sự hạnh phúc khi làm việc của các bạn trẻ.

Sinh viên Bachkhoa-Aptech trải nghiệm thực tế kỹ năng “Làm việc nhóm và trí tuệ tập thể”

Sinh viên Bachkhoa-Aptech trải nghiệm thực tế kỹ năng “Làm việc nhóm và trí tuệ tập thể”

Thông qua các hoạt động giảng đường doanh nghiệp, sinh viên Bachkhoa-Aptech trau dồi 8 kỹ năng mềm: Thái độ sống tích cực; Kỹ năng học và tự học; Làm việc nhóm và trí tuệ tập thể; Thuyết trình chuyên nghiệp; Lập kế hoạch và tổ chức công việc; Trí tuệ cảm xúc EQ; Tư duy sáng tạo và mạo hiểm; Viết CV và bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng. Với 8 kỹ năng này, sinh viên CNTT tự tin hội nhập bất kỳ môi trường công sở nào!

100 giờ ngoại khóa thách thức mọi giới hạn bản thân

Sẽ là thiếu sót khi tuổi trẻ chỉ biết học và học, điểm cộng trong lộ trình này là chú trọng phát huy bản lĩnh IT, tư duy bứt phá thông qua các sân chơi công nghệ, câu lạc bộ chuyên môn: IT Talent Code, BKAP Code, Triệu phú IT, ….

Bên cạnh đó là rèn luyện thể chất, gắn kết sinh viên thông qua các sân chơi tập thể, giải đấu thường niên như: BKAP IT Cup, BKAP Star Run, Trại hè công nghệ,...

Trại hè công nghệ là một trong những trải nghiệm của sinh viên

Trại hè công nghệ là một trong những trải nghiệm của sinh viên

Đó sẽ là những kỉ niệm thật đẹp trong quãng thời gian sinh viên của các bạn, qua đó cũng tạo nên một sinh viên công nghệ năng động, nhiệt huyết và sáng tạo.
“ Kiến tạo IT 4.0” chính là chương trình được may đo sát nhất với những gì mà sinh viên CNTT đang thật sự thiếu. Nhất là với thế hệ Z năng động, được định hướng sẽ làm chủ công nghệ tương lai, thì đây chính là chương trình phát huy tốt nhất năng lực và cá tính của các bạn. Chương trình nhận được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp.

Chương trình “ Kiến tạo IT 4.0” được Bachkhoa-Aptech hợp tác cùng hợp tác cùng Viện KHCN Sáng tạo Việt Nam; OPAN ENGLISH; CLB Youth Power Training và các Công ty về CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình “Kiến tạo IT 4.0” cũng nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp

Chương trình “ Kiến tạo IT 4.0” được đồng hành và hỗ trợ bởi các doanh nghiệp CNTT

Bachkhoa-Aptech là Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế, trực thuộc Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với 18 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự CNTT chất lượng cao, 35.000 học viên tốt nghiệp và 98% có việc làm và được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng học viên sau đào tạo.

Bachkhoa-Aptech tiên phong 3T độc quyền: Mô hình đào tạo CNTT 'ngược' làm trước - học sau đầu tiên, Hệ sinh thái giáo dục toàn diện đầu tiên và Phương pháp kiến tạo IT đầu tiên tại Việt Nam!

Tham khảo chương trình đào tạo được 35.000 học viên tin chọn: https://bit.ly/2WrUGIZ
Hotline: 0968.27.6996

Có thể bạn quan tâm