Công bố giải thưởng "Sinh nhật vàng hàng ngàn quà tặng" của TLC

Công bố giải thưởng
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 18/10, Thủy Linh (TLC) đã tiến hành lễ Bốc thăm trúng thưởng cho chương trình “Sinh nhật Vàng nhận hàng ngàn quà tặng” được tổ chức trong tháng 8-9/2019.

Đây là chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng nhân dịp TLC kỷ niệm 19 năm thành lập – Khách hàng tham dự chương trình có cơ hội mua 1 nhưng hưởng ưu đãi 3 lần: (1) Ưu đãi giá cực chất cho hệ sinh thái thiết bị IT do TLC phân phối, (2) nhận quà và (3) bốc thăm trúng thưởng.

Cụ thể hơn, khách hàng khi mua một sản phẩm có thương hiệu KingMax, Gigabyte, Intel, Samsung, Geil, Seagate, Antec, BenQ, Kasda, Dell tại các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối TLC sẽ được nhận ngay một thẻ cào tại đại lý để sở hữu ngay quà tặng thuộc hệ thống hơn 10 ngàn giải thưởng của chương trình, trị giá lên đến gần 3 tỉ đồng. Ngoài ra, thẻ cào sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng đặc biệt mừng sinh nhật TLC. Hệ thống giải thưởng bốc thăm này có tổng trị giá hơn 100 triệu đồng bao gồm:

- 01 giải đặc biệt: siêu phẩm màn hình cong 49” – màn hình gaming lớn nhất thời điểm hiện nay của Samsung
- 01 giải nhất: PC gaming thương hiệu Aorus nổi tiếng
- 02 giải nhì: laptop Dell danh giá
- 03 giải ba: bộ máy tính gọn nhẹ NUC của Intel.

Tham dự lễ bốc thăm các giải thưởng đặc biệt này có Đại diện báo chí, và đại diện hệ thống đối tác và đại lý khu vực miền Bắc như An Phát, Hà Nội Computer, Phúc Anh, Ben, PC Market… và Đại diện TLC.

Quảng cáo

 Ông Nguyễn Anh Linh, CEO TLC phát biểu: “Chặng đường 19 năm thành lập và phát triển tuy rằng có rất nhiều thăng trầm nhưng nhờ luôn có sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác nên TLC vẫn có thể vững vàng tiến tới và phát triển vững mạnh. Chương trình Sinh nhật Vàng hàng ngàn quà tặng là một trong những phương thức TLC và đối tác của chúng tôi thể hiện sự cảm kích và tri ân tới khách hàng. Vượt qua nhiều chông gai, thách thức tiếp tục khẳng định vị trí nhà phân phối uy tín vượt trội, TLC mong rằng, chặng đường tiếp theo cũng luôn có sự đồng hành quý giá của quý Đối tác và Khách hàng để tận dụng hiệu quả của IT, cùng xây dựng thập kỷ mới thành công và thịnh vượng hơn nữa”.

Thông tin chi tiết về khách hàng trúng giải như sau:

Giải đặc biệt - Siêu phẩm màn hình cong 49”, màn hình gaming lớn nhất thời điểm hiện nay của Samsung: Ông Nguyễn Ngọc Điều, mua sản phẩm từ đại lý Trí Việt

Giải nhất- PC gaming thương hiệu Aorus nổi tiếng: Ông/ Bà Lê Thanh Tuyên, mua sản phẩm từ đại lý Lê Hoàng

02 giải nhì- laptop Dell danh giá:
Ông/ Bà Lê Nhật Hoàng, mua sản phẩm từ đại lý Phúc Anh
Ông Nguyễn Văn Hiền, mua sản phẩm từ đại lý TMD Bắc Ninh

03 giải ba: bộ máy tính gọn nhẹ NUC của Intel.
Bà Nguyễn Quỳnh Ly, mua sản phẩm từ đại lý DTH
Ông Lê Ngọc Cương, mua sản phẩm từ đại lý CPN
Ông Lưu Trung Quân, mua sản phẩm từ đại lý Hoàng Anh

Có thể bạn quan tâm

Nếu bước chân vào con đường startup (khởi nghiệp) chỉ với ý tưởng tốt, bạn có thể thất bại - thậm chí thất bại nhiều lần. Ý tưởng thôi không đủ, cần nhận thức tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.