Doanh thu Huawei tăng 3,7% trong quý 3

Doanh thu Huawei tăng 3,7% trong quý 3
Tạp chí Nhịp sống số - Huawei vừa công bố kết quả kinh doanh quý 3/2020 của mình với mức tăng 3,7% so với cùng kỳ năm ngoái, còn doanh thu ba quý đầu năm 2020 tăng 9,9% so với cùng kỳ giai đoạn năm 2019.

Đây là điều đáng tự hào cho công ty trong bối cảnh thế giới vật lộn với Covid-19, chuỗi cung ứng toàn cầu của Huawei đang bị đặt dưới áp lực lớn và hoạt động sản xuất cũng gặp những thách thức đáng kể bởi lệnh cấm từ Mỹ.

Theo GSMArena, Huawei cho biết họ sẽ tận dụng thế mạnh của mình trong các công nghệ ICT như trí tuệ nhân tạo (AI), đám mây, 5G và điện toán để cung cấp các giải pháp dựa trên kịch bản, phát triển các ứng dụng trong ngành và giải phóng giá trị của mạng 5G cùng với các đối tác của mình.

Được biết, công nghệ ICT đã trở thành nền tảng của xã hội hiện đại và là động lực chính thúc đẩy sự phát triển bền vững về xã hội, kinh tế và môi trường. Huawei tin rằng sự phát triển nhanh chóng và lành mạnh trong ngành ICT của họ sẽ dựa trên sự hợp tác cởi mở và sự tin tưởng lẫn nhau trong toàn ngành công nghiệp toàn cầu, vì vậy họ sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác toàn cầu và sử dụng các công nghệ ICT để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng bất chấp tình hình phức tạp mà công ty đang đối mặt.

Có thể bạn quan tâm