DX Day Vietnam 2020: Bàn chuyện chuyển đổi số 6 ngành trọng điểm

DX Day Vietnam 2020: Bàn chuyện chuyển đổi số 6 ngành trọng điểm
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày chuyển đổi số Việt Nam 2020 (DX Day Vietnam) sẽ diễn ra trong 2 ngày 11-12/08/2020 tại Hà Nội. Chương trình được xác định là hoạt động thường niên trọng điểm của VINASA kể từ năm nay, nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, và toàn nền

chuyển đổi số, DX Day 2020, DX Day Vietnam 2020, DX Day Vietnam,

Theo Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), DX Day Vietnam 2020 diễn ra trong bối cảnh

chuyển đổi số, DX Day 2020, DX Day Vietnam 2020, DX Day Vietnam,

Quảng cáo

Theo Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA: “Chuyển đổi số được xem như vấn đề sống còn của các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại. Việt Nam chúng ta đang có rất nhiều lợi thế, chuyển đổi số nhanh chóng, nắm bắt thời cơ ngàn năm có một sẽ giúp chúng ta tiến một bước dài trên trường quốc tế. VINASA hy vọng Ngày Chuyển đổi số Việt Nam sẽ tạo ra các không gian tri thức, kinh nghiệm thực tiễn sống động, và các giải pháp hiệu quả về chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đồng thời tích cực kết nối hợp tác cung cầu về chuyển đổi số.”

Ngày Chuyển đổi Số Việt Nam 2020 dự kiến sẽ thu hút trên 2,500 đại biểu là lãnh đạo chính phủ, bộ, ngành, cơ quan, các hiệp hội, doanh nghiệp trong 06 ngành, lĩnh vực liên quan, và các doanh nghiệp, chuyên gia CNTT đang cung cấp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số. Ban Tổ chức đang trực tiếp phối hợp với 06 Bộ và hơn 10 Hiệp hội ngành hàng trong các lĩnh vực này để tổ chức nhằm gia tăng hiệu quả của chương trình.
Đặc biệt, điểm mới mẻ, độc đáo trong chương trình năm nay là song song với các Hội nghị trực tiếp tại sự kiện, Ban Tổ chức xây dựng một nền tảng sự kiện online toàn diện từ Hội nghị, Triển lãm, Kết nối giao thương trên các kênh truyền thông lớn như: Báo điện tử VnExpress, tạp chí Nhịp Sống Số, và các kênh truyền thông chính thức của chương trình: website, facebook, youtube. Cách tổ chức sự kiện hoàn toàn mới kỳ vọng sẽ tiếp cận khoảng trên 10,000 đại biểu không có điều kiện tham dự trực tiếp chương trình, giúp lan tỏa nội dung hữu ích, thúc đẩy mạnh mẽ hiệu quả của chương trình.

Có thể bạn quan tâm