Dynamics CRM: Giải pháp quản lý cho ngành bất động sản

Dynamics CRM: Giải pháp quản lý cho ngành bất động sản
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 26/5, Votiva cùng Microsoft và Metadata tổ chức hội thảo về giải pháp Quản lý Bất Động Sản dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft, Microsoft Dynamics CRM cho ngành Bất Động Sản.

Dynamics CRM giải pháp cho ngành bất động sản

Trong môi trường đầy thách thức hiện nay, các chuyên gia bất động sản phải có các công cụ phù hợp để nhanh chóng về đích. Hợp đồng được đóng nhanh hơn, dễ dàng truy xuất lịch sử, theo sát thường xuyên hơn, nắm bắt được sở thích của khách hàng và chuyển đổi thành các giao dịch bán hàng. Đạt doanh thu nhanh và dễ dàng hơn. Quản lý và cập nhật thông tin bất động sản, tối ưu hóa quy trình bán hàng với một công cụ năng động trong tầm tay để nâng cao hiệu quả toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản.

Quảng cáo

Property-xRM là giải pháp quản lý Bán hàng, Tiếp thị và Quan hệ khách hàng trên nền tảng điện toán đám mây (thuê) và đầu tư một lần, giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, giảm chi phí, tối ưu hóa và mở rộng các kênh bán hàng, đồng thời làm tăng cường mối quan hệ khách hàng.

Property-xRM, được xây dựng trên nền tảng giải pháp Microsoft Dynamics CRM, và được thiết kế đặc biệt cho ngành Bất Động Sản, giải pháp của chúng tôi tập trung vào việc quản lý Quan hệ khách hàng (CRM) và cung cấp cho người dùng 360 độ xuyên suốt giữa các bộ phận khác nhau trong tổ chức kinh doanh Bất Động Sản.

Hệ thống giải pháp Bất Động Sản-xRM bao gồm:

- Quản lý khách hàng tiềm năng (cá nhân & tổ chức)

- Quản lý truy vấn lịch sử của khách hàng tiềm năng

- Quản lý cho thuê

- Quản lý danh mục bất động sản

- Quản lý tiện ích dịch vụ

- Quản lý chứng từ và thu tiền

- Quản lý gia hạn & ký mới hợp đồng cho thuê

- Quản lý mua bán bất động sản

- Nhắc nhở, cảnh báo người dùng

- Hệ thống báo cáo phân tích quản trị bán hàng

Có thể bạn quan tâm