Gói thuê bao mới của Google Fi có giá thấp nhất là 45 USD/tháng

Gói thuê bao mới của Google Fi có giá thấp nhất là 45 USD/tháng
Tạp chí Nhịp sống số - Sau khi triển khai đến iPhone cũng như bán thẻ SIM trên Best Buy, dịch vụ mạng ảo di động Google Fi tiếp tục mở rộng hơn nữa với một gói không giới hạn mới.

Theo Engadget, gói Fi Unlimited cung cấp các cuộc gọi, văn bản và dữ liệu không giới hạn cho nhiều thành viên trong gia đình của người dùng, bao gồm cả một số cuộc gọi quốc tế. Chương trình bao gồm các cuộc gọi miễn phí từ Mỹ đến 50 bang, cũng như dữ liệu SMS và tin nhắn SMS miễn phí khi người dùng du lịch ở 200 điểm đến (bao gồm cả Việt Nam).

Quảng cáo

Gói này cũng đi kèm với tư cách thành viên Google One, cung cấp cho người dùng 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây mà họ có thể tự động sao lưu từ điện thoại Android của mình.

Chi phí của gói Fi Unlimited là 45 USD/tháng/người nếu có 4-6 người dùng đăng ký, 50 USD/tháng/người nếu có 3 người dùng đăng ký, 60 USD/tháng/người nếu có 2 người dùng đăng ký và 70 USD/tháng cho thuê bao duy nhất.

Đặc biệt, nếu người dùng thích cả điện thoại Pixel và gói mới, Google sẽ giảm giá 50% phí thuê bao gói không giới hạn cho khách hàng mua Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL khi đăng ký trước ngày 18/9.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 3/8, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 ngân hàng thương mại uy tín 2022. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục được vinh danh trong top 4 nhờ những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng.