iPhone X sẽ chính thức được bán trên Apple Store từ ngày 3/11

iPhone X sẽ chính thức được bán trên Apple Store từ ngày 3/11
Tạp chí Nhịp sống số - Trong vòng một tuần nữa người tiêu dùng có thể bắt đầu tiếp cận với chiếc iPhone X cao cấp nhất, tại các cửa hàng bán lẻ của Apple.

iPhone X sẽ chính thức được bán trên Apple Store từ ngày 3/11

Theo Neowin, Apple Store không chỉ là nơi đơn giản để giới thiệu sản phẩm cho phép mọi người có thể thử nghiệm mà nó còn có sẵn để bán trực tiếp cho khách hàng.

Apple không nói rõ liệu hãng có thể đáp ứng được bao nhiêu lượng iPhone X cho khách hàng, nhưng nếu các báo cáo gần đây về sự thiếu hụt là chính xác thì cơ hội tiếp cận sản phẩm là không hề nhiều. Apple khuyến khích khách hàng đến sớm nếu muốn có cơ hội tốt nhất để mua chiếc điện thoại mà họ mong muốn.

Quảng cáo

Nếu cảm thấy không cần cắm trại trước Apple Store để nằm chờ đến phiên thì người dùng cũng có thể thử vận may của mình khi đặt hàng trước sản phẩm vào ngày 27/10.

Tuần trước, công ty quảng cáo rằng họ sẽ bắt đầu phê duyệt chương trình nâng cấp vào ngày 23/10. Nếu là thành viên

iPhone Upgrade Program, bạn đã có thể bắt đầu quá trình xin phê duyệt để có cơ hội tốt nhất mua máy khi sản phẩm được chào bán.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.