Logitech ra mắt đế sạc không dây 3 trong 1, giá 129 USD

Logitech ra mắt đế sạc không dây 3 trong 1, giá 129 USD
Tạp chí Nhịp sống số - Chỉ cần duy nhất phụ kiện này, những bạn dùng cả iPhone, AirPods và Apple Watch sẽ rất tiện

Logitech mới ra mắt đế sạc không dây 3 trong 1 dùng cho iPhone, AirPods và Apple Watch cùng một lúc, vật liệu chủ yếu là nhựa và silicon. Hai phần đế sạc đều có chuẩn Qi cho nên người dùng có thể sạc cho các thiết bị có chuẩn Qi hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy, hoặc các hộp sạc tai nghe như AirPods, AirPods Pro, Galaxy Buds,... Và cả 2 đều sạc công suất 10W, riêng nơi sạc Apple Watch chỉ có công suất 5W.

Quảng cáo

Logitech cho biết ba thiết bị mới của mình sẽ có thể sạc được qua ốp lưng với độ này 3mm trở xuống. Dây nguồn liền chứ không thể tháo rời.

Sạc không dây Logitech 3-in-1 sẽ có giá 129.99 USD, có hai màu than chì và trắng. Bên cạnh đó Logitech cũng tung ra sạc không dây POWERED Wireless Charging Stand cho iPhone với giá 59.99 USD và công ty còn tung ra POWERED Wireless Charging Pad với giá 39.99 USD.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.