Navigos Group trở thành đối tác mùa 2 của “Người được chọn” trên VTV6

Navigos Group trở thành đối tác mùa 2 của “Người được chọn” trên VTV6
Tạp chí Nhịp sống số - Navigos Group hôm nay (10/10) công bố chính thức trở thành đối tác mùa 2 của chương trình thực tế “Người được chọn” do Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV6) sản xuất.

tuyển dụng, Navigos Group, Người được chọn, truyền hình thực tế,

Bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search

Chương trình “Người được chọn” ra đời nhằm giúp thị trường nhân sự, đặc biệt là các bạn trẻ, có một cái nhìn thực tế về cả quá trình tuyển dụng và những yêu cầu từ phía doanh nghiệp về kỹ năng, kiến thức, thái độ cần thiết mà họ đòi hỏi ở một nhân viên. Người chơi, chính là ứng viên cho các vị trí, sẽ lần lượt trải qua quá trình bao gồm nộp hồ sơ. 10 hồ sơ phù hợp nhất bước vào Vòng phỏng vấn ban đầu với Hội đồng tuyển dụng, sau đó 3 bạn ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước tới Vòng thi tình huống gồm những thử thách của doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển.

Người chiến thắng chính là “Người được chọn” cho vị trí nhân viên chính thức của công ty. Mùa đầu tiên đã bắt đầu được phát sóng trên VTV6 và VTV1 từ tháng 7/2018.

Quảng cáo

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh, Trưởng ban VTV6 cho biết: “Chương trình “Người được chọn” là một serie truyền hình trao cơ hội đào tạo, tập sự và hoàn thiện bản thân cho các ứng viên trẻ, giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên nghiệp. Bằng việc hợp tác với Navigos Group, chúng tôi tin tưởng rằng chương trình sẽ đóng góp một phần vào việc cung cấp thông tin về thị trường tuyển dụng, giúp nâng cao chất lượng của nhân sự người Việt”.

Trong mùa hai của chương trình truyền hình thực tế này, Navigos Group sẽ tham gia với vai trò là nhà tư vấn tuyển dụng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, các lãnh đạo cấp cao của Navigos Group sẽ lần lượt tham gia chương trình dự kiến bao gồm ông Tăng Trị Trọng, Giám đốc Kinh doanh cấp cao VietnamWorks và bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search.

Bà Nguyễn Phương Mai cho biết: “Với phương châm “Thành công sau tuyển dụng”, Navigos Group rất quan tâm đến hành trình của nhân viên mới từ khi gia nhập với công ty, đồng thời tiếp tục hỗ trợ khách hàng để đảm bảo việc tuyển dụng đúng người, đúng vị trí. Thực sự quá trình này cần rất nhiều sự thấu hiểu lẫn nhau. Do đó, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thể giúp các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia chương trình đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của nhau”.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV6 và phát lại vào 16h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tập đầu tiên của mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 15/10/2018 với việc tuyển dụng vị trí kỹ sư quy trình của Gentherm Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm