Ưu đãi Travel JOY+ tháng Tư: Hoàn tiền tới 1 triệu đồng cho chủ thẻ MSB

Ưu đãi Travel JOY+ tháng Tư: Hoàn tiền tới 1 triệu đồng cho chủ thẻ MSB
Tạp chí Nhịp sống số - Đây là chương trình chào hè nằm trong chuỗi ưu đãi về du lịch Travel JOY+ của MSB, với mức hoàn tiền khủng tới 30% trong cao điểm mùa du lịch dành riêng cho chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa.

Tháng 4 là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội sôi động và đầy màu sắc từ khắp nơi trên thế giới. Cố đô Huế cổ kính với festival nghề truyền thống, thành phố biển Nha Trang với lễ hội Tháp Bà, hay Thái Lan rực rỡ lễ hội té nước Songkran, Nhật Bản nên thơ cùng lễ hội hoa anh đào…

Nhân dịp này, MSB dành ưu đãi du lịch “cực đã” cho khách hàng của mình, với mức hoàn tiền lên tới 30% (tới 1.000.000 đồng) khi đặt khách sạn qua Agoda.

Quảng cáo

Cụ thể, vào các ngày thứ Tư hàng tuần của tháng 4 (ngày 04, 11, 18 và 25/4), khi đặt khách sạn qua Agoda và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa, khách hàng là chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi lên tới 37% từ MSB.

Cụ thể, có các mức ưu đãi như sau: Giảm ngay 7% khi đặt phòng qua địa chỉ website dành riêng cho chủ thẻ MSB www.agoda.com/msb; Hoàn thêm 30% tới 1.000.000 đồng trên giá đã giảm khi thanh toán bằng thẻ Tín dụng du lịch MSB Visa.

Chương trình này áp dụng song song với các ưu dãi khác từ Agoda.

Bên cạnh hoàn tiền khi đặt phòng tại Agoda, du lịch hè này, chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác: Giảm 30% các dịch vụ và giá phòng tại Furama Resort Đà Nẵng, Giảm ngay 30% giá phòng và nhiều dịch vụ khác tại Flamingo Đại Lải Resort giảm giá 15% cho tour Nhật Bản, Hàn Quốc khi đăng ký tour tại Kinhdo Travel… cùng rất nhiều ưu đãi đặc quyền mà chủ thẻ quốc tế MSB luôn được nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, thời trang, mua sắm online…

Có thể bạn quan tâm

Thương mại điện tử theo mô hình B2B (Business to Business - giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp) đang trở thành xu hướng. Mô hình này giúp chuyển đổi số mạnh mẽ cho hệ thống phân phối và giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm rộng hơn, gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí.