VPBank "bắt tay" Clever Group hỗ trợ doanh nghiệp số hóa không gian làm việc

VPBank
Tạp chí Nhịp sống số - Toàn bộ khách hàng doanh nghiệp của VPBank sẽ được sử dụng dịch vụ Google Workspace miễn phí trong vòng 3 tháng sau khi đăng ký dịch vụ.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Clever Group - một trong những đối tác chiến lược của Google tại thị trường Việt Nam - vừa công bố thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ Google Workspace, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp số hóa không gian làm việc một cách toàn diện. 

Theo nội dung hợp tác, toàn bộ khách hàng doanh nghiệp của VPBank sẽ được sử dụng dịch vụ Google Workspace miễn phí trong vòng 3 tháng sau khi đăng ký dịch vụ. Khách hàng doanh nghiệp của VPBank chỉ cần 1 phút đăng ký thông tin trực tuyến và sẽ được Clever Group tư vấn trực tiếp và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong 36 giờ làm việc. 

Thông tin chi tiết tại đây: http://uudaigoogle.cleverads.vn/gws

Quảng cáo
VPBank nâng cao chất lượng dịch vụ.

Google Workspace là công cụ duy nhất hiện nay cung cấp gói giải pháp số hóa đồng bộ cho doanh nghiệp, từ xây dựng hình ảnh uy tín thông qua email định danh theo tên doanh nghiệp; kết nối và làm việc nhóm đến cung cấp ổ cứng di động giúp lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến, đồng bộ lịch làm việc của đội/nhóm…

Theo đại diện của Google Workspace, tiện ích của gói ứng dụng số hóa này chính là tính năng “Kiểm soát quyền và nói không với tin nhắn rác”, vừa giúp giảm thiểu nội dung không phù hợp, tránh lãng phí tài nguyên và giúp kiểm soát rủi ro trên không gian mạng.

Google Workspace phù hợp cho các doanh nghiệp có qui mô từ 20 nhân viên trở lên với chi phí đầu tư dao động từ 1.288.000 đồng/năm đến 5.520.000 đồng/năm tùy vào nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm