Galaxy Fold lên kệ tại thị trường Việt Nam, giá 50 triệu đồng

P.V

27/11/2019 11:15:32

Sau một thời gian công bố tại thị trường quốc tế, Samsung đã chính thức ra mắt mẫu smartphone màn hình gập cao cấp của mình là Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Galaxy Fold là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng, sản phẩm đánh dấu bước khởi nguyên màn hình gập trên toàn thế giới. Bằng cách tận dụng tối đa thiết kế gập với hai màn hình, Galaxy Fold cho phép người dùng đóng lại để tăng tính di động, hay mở ra để tăng tính ứng dụng.

“Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua”, ông Suh Kyung Wook - Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Theo thông tin từ Samsung, điện thoại gập Galaxy Fold có độ bền khoảng 200.000 lần gập, tương đương khoảng 5 năm sử dụng, nếu người dùng gập khoảng 100 lần mỗi ngày với nhu cầu trung bình.

Tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm Galaxy Fold sẽ có các màu Cosmos Black với phiên bản 512 GB, giá bán của máy là 50 triệu đồng. Dự kiến, chương trình đặt hàng trước sẽ được chính thức khởi động vào ngày 27/11/2019 và số lượng sản phẩm giới hạn sẽ được gửi tận tay đến khách hàng vào ngày 14/12/2019.