Adidas ra mắt tai nghe không dây RPD-01, giá 99 USD

Theo Android Authority

11/08/2020 16:42:54

Adidas vừa phát hành mẫu tai nghe không dây RPD-01 với giá 99 USD, tuy không quá rẻ nhưng hứa hẹn mang lại giá trị tốt cho người chạy bộ hoặc bất kỳ ai muốn âm thanh có thể phát khi vận động mạnh.

Theo Android Authority, thiết kế đằng sau cổ sẽ quen thuộc nếu người dùng quen với các thiết kế như BeatsX, tuy nhiên sản phẩm của Adidas mang đến một loạt tính năng hấp dẫn.

Ngoài khả năng chống mồ hôi được xếp hạng IPX4, chúng có thời lượng pin lên đến 12 giờ sau mỗi lần sạc. Do đó người dùng có thể sạc chúng để dùng trong vài buổi tập luyện. Nhà sản xuất quần áo thể thao cũng giới thiệu khả năng sạc nhanh qua cổng USB-C khi người dùng cần sử dụng nó một cách nhanh chóng.

Các chồi nghe có kèm cánh giữ để nó ổn định khi đeo trên tai, trong khi các nút hành động có thể tùy chỉnh cùng hai nút khác điều khiển phát lại. Adidas hứa hẹn vòng đeo cổ trên tai nghe có thể giữ nguyên vị trí bất kể hoạt động của người dùng như thế nào.

Người dùng có thể mua tai nghe không dây RPD-01 của Adidas ngay từ bây giờ với các màu Green Tint, Light Grey và Night Grey để phối hợp với trang phục thể dục của công ty.

Vẫn còn quá sớm để nói liệu tai nghe của Adidas có âm thanh tốt hơn bất kỳ đối thủ nào hay không nhưng rõ ràng chúng có thể là lựa chọn tốt hơn BeatsX và những công ty khác cho những ai quan tâm đến độ bền và sự ổn định.