Hitachi Vantara Việt Nam "trúng" dự án lớn về Giải pháp quản lý bán lẻ

P.V

31/07/2020 16:57:25

Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) hôm nay đã ký kết với Tập đoàn Sơn Kim về việc triển khai giải pháp quản lý, kinh doanh và nghiệp vụ toàn diện về bán lẻ cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail (SKR) - Công ty chủ quản điều hành và phát triển khối Bán Lẻ Tập Đoàn Sơn Kim và Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim (SKM).

ngành bán lẻ, chuyển đổi số, Hitachi Vantara Việt Nam, Giải pháp quản lý bán lẻ, Son Kim,

Đại diện HVN cho biết, Dự án Giải pháp quản lý toàn diện mảng bán lẻ này sẽ kết hợp giữa giải pháp FlexBA Omnichannel do công ty Hitachi Vantara Việt Nam phát triển và giải pháp Oracle NetSuite ERP của hãng Oracle NetSuite. Đây sẽ là giải pháp giúp tập đoàn Sơn Kim nâng cao toàn diện khả năng vận hành cũng như năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô. Nhiều thao tác và nghiệp vụ quản lý vận hành được tự động hóa và tích hợp xuyên suốt, giúp gia tăng đáng kể hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên, tại các cửa hàng lẫn văn phòng.

Bên cạnh đó, với khả năng linh hoạt cao về quản lý khuyến mãi, quản lý khách hàng thân thiết, hệ thống giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng một cách liền lạc, từ kênh trực tuyến cho đến kênh trực tiếp (online-to-offline).

Ông Nguyễn Văn Phi – Tổng Giám đốc Sơn Kim Retail - cho biết “Để tạo được sự gắn kết trong trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty, việc đòi hỏi tính đồng nhất từ tập đoàn Sơn Kim đến tất cả công ty thành viên là điều vô cùng cần thiết, giúp tạo sự kết nối trong hệ sinh thái mà ở đó họ sẽ nhận được những giá trị tối ưu nhất. Để làm được điều này, đòi hỏi một hệ thống quản lý xuyên suốt và kịp thời”.

Sơn Kim được biết đến là tập đoàn kinh doanh hai lĩnh vực chính: bất động sản và bán lẻ. Việc hợp tác này sẽ giúp Sơn Kim và Hitachi Vantara Việt Nam cùng hiện thực hóa ước mơ và tham vọng của mình cho thị trường bán lẻ đầy tiềm năng tại Việt Nam. Với Sơn Kim sẽ là trải nghiệm toàn diện của người dùng và hệ thống quản lý tự động hóa xuyên suốt, với Hitachi Vantara Việt Nam sẽ là chiếc vé thông hành mở lối cho cho việc cung cấp một giải pháp bán lẻ toàn diện cho tất cả công ty bán lẻ tiềm năng khác tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Bá Quỳnh - Tổng Giám đốc HVN - nhấn mạnh “Đây là một dự án hợp tác chiến lược về chuyển đổi số giữa tập đoàn Sơn Kim và Hitachi Vantara Việt Nam. Trong dự án này, chúng tôi kết hợp các giải pháp chuyên biệt do chính công ty phát triển, với các giải pháp hàng đầu của thế giới, được các chuyên gia có chuyên môn sâu, kinh nghiệm nhiều năm từ nhiều dự án quốc tế và trong nước, đồng thời am hiểu sâu sắc thực tiễn Việt Nam thực hiện. Dự án triển khai sẽ giúp cho khách hàng thực thi việc ra quyết định nhanh và hiệu quả hơn, gia tăng đáng kể năng suất và hiệu quả hoạt động”