AirPods Pro giảm giá bán còn 199 USD

Theo TNO

14/09/2020 10:41:11

Nhà bán lẻ Staples đang bán tai nghe không dây cao cấp của Apple AirPods Pro với giá còn 199 USD, giảm 50 USD so với giá thông thường.

Theo Engadget, AirPods Pro đã không có mức giảm giá lớn như vậy tại Staples kể từ tháng 7 và hiếm khi người dùng thấy chúng được giảm giá ở bất kỳ nơi nào khác. AirPods thông thường của Apple có hộp sạc không dây cũng được bán với giá 164 USD (giảm từ 199 USD) nếu người dùng không muốn khử tiếng ồn, trong khi AirPods rẻ nhất giảm xuống còn 129 USD (từ 159 USD).

AirPods Pro là tai nghe nhét tai tốt nhất mang thương hiệu Apple. Khả năng khử tiếng ồn chủ động không chỉ giúp cải thiện chất lượng âm thanh mà còn làm cho tai nghe trở thành lựa chọn tốt hơn đáng kể để tập thể dục. Khả năng chống nước IPX4 cũng giúp chúng xử lý mồ hôi tốt hơn đáng kể.

Quan trọng hơn, chúng sắp trở nên hữu ích hơn khi bản cập nhật phần mềm sắp tới sẽ cho phép AirPods Pro tự động chuyển đổi giữa các thiết bị của Apple, vì vậy người dùng sẽ không phải trải qua quá trình phức tạp chỉ để nghe xong một podcast trên iPhone sau khi khởi động nó trên máy Mac. Apple cũng hứa hẹn về âm thanh không gian để xem phim đắm chìm hơn.

Hiện tại, AirPods Pro là những chiếc tai nghe có âm thanh tốt mà người dùng có thể nhận được. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tìm các lựa chọn thay thế như WF-1000XM3 của Sony, nếu không thích phụ thuộc vào hệ sinh thái Apple.