100% hoàn tiền và cơ hội "ẵm" 10 triệu khi chuyển tiền qua MoMo

100% hoàn tiền và cơ hội
Tạp chí Nhịp sống số - Chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền - MoMo hoàn liền: Gấp 10 - 100 lần” áp dụng từ ngày 2/7 đến 9/7/2021. Theo đó, khi thực hiện chuyển tiền qua ví MoMo, 100% người dùng được hoàn tiền lên đến 100 lần và cơ hội nhận 10 triệu.

Cụ thể, tất cả người dùng khi chuyển tiền 111đ đến Ví MoMo của người thân, bạn bè… sẽ được MoMo hoàn tiền trực tiếp vào Ví với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 - 100 lần. Đặc biệt, 10 người dùng may mắn nhất có cơ hội nhận thưởng 10 triệu đồng/người.

Qua đó, MoMo muốn người dùng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm tính năng Chuyển tiền và nhận ưu đãi. Đây là một trong những tính năng ra đời đầu tiên và được hàng chục triệu người dùng Ví MoMo yêu thích vì nhiều điểm nổi bật: nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại.

Quảng cáo

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng thực hiện chuyển đúng số tiền là 111đ đến Ví MoMo của bạn bè, người thân... 100% sẽ được hoàn tiền với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 đến 100 lần. Tiền hoàn được cộng trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo và mỗi số điện thoại/tài khoản Ví MoMo được nhận hoàn tiền duy nhất 1 lần.

Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên may mắn có số đuôi giao dịch (TID) 8888 ngoài việc được hoàn tiền, còn trúng thưởng 10 triệu đồng/người. Số tiền này được trả trực tiếp về Ví MoMo sau khi kết thúc chương trình. Thời gian trả thưởng diễn ra từ ngày 12/7 - 19/7/2021.

Chương trình “Chuyển tiền - MoMo hoàn liền: Gấp 10 - 100 lần” áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo và chuyển tiền bằng số điện thoại (từ Ví MoMo đến Ví MoMo).

Ví MoMo hi vọng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng trải nghiệm được sự tiện dụng của tính năng “Chuyển tiền”. Bên cạnh 3 điểm ưu việt thường được nhắc đến (nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại), Ví MoMo cho phép chuyển tiền với số tiền nhỏ lẻ đến từng đồng. Đặc điểm này giúp Ví MoMo tích hợp các tính năng đầy tinh tế trong “Chuyển tiền” như chia tiền, “đòi” tiền bạn bè, mừng tuổi, lì xì hay chuyển tiền may mắn cho những dịp đặc biệt. 

Trong mùa dịch, việc chuyển tiền qua Ví MoMo và các phương tiện thanh toán điện tử khác góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh, cùng thực hiện thông điệp 5K của Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm