3 ngày vàng mua vé 0 đồng của VietjetAir

3 ngày vàng mua vé 0 đồng của VietjetAir
Tạp chí Nhịp sống số - Trong 3 ngày 27, 28, 29/7/2016, Vietjet sẽ công bố 100,000 vé siêu khuyến mại giá từ 0 đồng, áp dụng trên các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Malaysia và Myanmar cho thời gian bay từ 01/8/2016 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

 hàng không giá rẻ, đông nam á, VietjetAir, vé 0 đồng, Vietjet,

Đại diện Vietjet cho biết, tháng 8 hàng năm luôn là mùa Sale-off (giảm giá) rộn ràng tại các điểm đến nổi tiếng trên khắp Đông Nam Á, như Singapore, Thái Lan, Malaysia… thu hút đông đảo các “tín đồ” đến mua sắm, du lịch.

Quảng cáo

Chương trình vé siêu khuyến mại giá từ 0 đồng “12h rồi, Vietjet thôi!” này nhằm phục vụ du khách nhân dịp này. Vé được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h tại website, trên điện thoại Smartphone và trang Facebook của hãng, mục “Đặt vé” và thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 40 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 300 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 25 triệu lượt hành khách, với gần 53 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar và Malaysia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 3/8, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 ngân hàng thương mại uy tín 2022. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục được vinh danh trong top 4 nhờ những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng.