ABB bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại Việt Nam

ABB bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 15/11, ABB đã bổ nhiệm ông Noel Hupont làm Tổng Giám đốc và đồng thời là Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại Việt Nam, có hiệu lực từ tháng 10 năm 2019. Ô

Ông Noel sẽ kế nhiệm ông Brian Hull, người sẽ chuyển sang nắm giữ vị trí lãnh đạo tại Ban Thiết bị và Hệ thống Điện tại Việt Nam theo như thông báo của ABB về việc thoái vốn mảng thiết bị và hệ thống điện trên toàn cầu sang Hitachi sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2020.

ABB bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại Việt Nam

Trong 20 năm làm việc tại ABB Mexico, ABB Pháp, ông Noel đã giữ nhiều vị trí quản lý chủ chốt và gần đây nhất là Giám đốc Ban Công nghệ Điện tại ABB Pháp. Noel am hiểu sâu rộng về xu hướng thị trường và những thách thức mà các ngành công nghiệp đang phải đối mặt.

Trong vai trò là Tổng Giám đốc của ABB Việt Nam, ông Noel sẽ tiếp tục tập trung vào việc củng cố mối quan hệ của ABB với các khách hàng và đối tác của công ty trong các ngành điện, nước, các ngành công nghiệp, giao thông và cơ sở hạ tầng, để giúp thúc đẩy tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

“Tôi rất vui mừng khi được có cơ hội tới và làm việc tại Việt Nam, một đất nước đang phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và tầng lớp trung lưu ngày càng tăng cao. Tôi mong muốn được làm việc với đồng nghiệp của tôi tại ABB, các khách hàng và đối tác của chúng tôi tại Việt Nam để khám phá các cơ hội kinh doanh trong các mảng về phương tiện giao thông chạy điện, tự động hóa công nghiệp và số hóa. Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, ABB sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp đổi mới, sáng tạo để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được hiệu quả năng lượng, tối ưu hóa năng suất lao động và giảm tác động tới môi trường. Chúng tôi cam kết hỗ trợ một tương lai an toàn, thông minh và bền vững cho Việt Nam” ông Noel Hupont chia sẻ.

Noel có bằng Cử nhân về Kỹ thuật Cơ điện từ trường Les Compagnons Du Devoir, Pháp và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Trường Đại học Barcelona, Tây Ban Nha.

Ông Noel Hupont đã được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Giám đốc và là Giám đốc Ban Công nghệ Điện của ABB tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn, ông Noel sẽ giúp ABB thúc đẩy chiến lược phát triển kinh doanh cũng như củng cố đà tăng trưởng của ABB tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm