Adobe ra mắt ứng dụng camera "ma thuật" thời gian thực cho Android

Adobe ra mắt ứng dụng camera
Tạp chí Nhịp sống số - Sau khi ghi dấu ấn với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động như Lightroom và Photoshop Express, Adobe lại bổ sung một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và máy ảnh Android mới.

Adobe Photoshop Camera chỉ chính thức đến với các thiết bị Android vào năm sau

Theo Android Authority, ứng dụng với tên gọi Adobe Photoshop Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cho phép chỉnh sửa ảnh theo thời gian thực. Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Sensei AI của công ty mà theo Adobe, nó sẽ mang đến ma thuật cấp Photoshop cho máy ảnh smartphone.

Không giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Adobe Photoshop Camera dường như đã lấy cảm hứng từ những thứ như Instagram và Snapchat. Người dùng có thể áp dụng các ống kính và hiệu ứng khác nhau cho ảnh của mình theo thời gian thực, tức là trước khi người dùng nhấp vào ảnh. Adobe cho biết họ sẽ tiếp tục bổ sung các ống kính mới được tạo bởi các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng phổ biến vào Photoshop Camera.

Người dùng cũng có thể thay đổi hình nền của hình ảnh theo thời gian thực, thêm nhãn dán và hình dạng cho chúng, cũng như đăng ảnh được chỉnh sửa trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội từ trong ứng dụng.

Với sự trợ giúp của AI, ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa các cảnh khác nhau như ảnh selfie, ảnh chụp thực phẩm và phong cảnh… Các công cụ chỉnh sửa khác bao gồm các bản sửa lỗi nhanh như khắc phục chân dung và xóa méo.

Mặc dù nghe có vẻ hấp dẫn nhưng người dùng hiện chưa thể chạm tay vào nó. Adobe cho biết Photoshop Camera sẽ có mặt rộng rãi trên Android vào năm 2020, nhưng người dùng có thể đăng ký xem trước và yêu cầu quyền truy cập sớm vào ứng dụng ngay từ bây giờ.

Có thể bạn quan tâm