Airbnb giới thiệu công cụ thu thuế tự động mới cho người dùng

Airbnb giới thiệu công cụ thu thuế tự động mới cho người dùng
Tạp chí Nhịp sống số - Airbnb vừa tung ra một công cụ mới có khả năng tự động thu và nộp thuế du lịch từ khách hàng thay mặt cho các chủ nhà tại thị trường Ý.

Theo Neowin, công cụ mới của Airbnb tích hợp hơn 1.000 quy tắc thuế du lịch khác nhau trong một không gian kỹ thuật số và có thể tự động hóa quy trình hoàn chỉnh về thuế du lịch. Công ty cho biết việc đơn giản hóa thuế này là một phần trong cam kết phục hồi du lịch lành mạnh mới mà Phó chủ tịch cấp cao về chính sách và truyền thông toàn cầu của Airbnb Chris Lehane đưa ra.

Quảng cáo

Được biết, cam kết nói trên của Airbnb là một trong loạt năm cam kết giúp đưa du lịch lành mạnh trở thành trọng tâm phục hồi sau đại dịch ở Ý. Gói công cụ dành cho Ý được đưa ra sau khi Airbnb công bố hơn 50 nâng cấp và đổi mới toàn cầu trên toàn bộ dịch vụ của mình, bao gồm các tính năng như AirCover, Translations Engine và Accessibility Verification.

Một sự hợp tác mới đã bắt đầu giữa Airbnb và Hiệp hội Quốc gia các thành phố Ý (ANCIComunicare) nhằm hỗ trợ thúc đẩy “công cụ đơn giản hóa thuế” mới và thúc đẩy đăng ký trên khắp hơn 1.000 thành phố. Sự hợp tác này cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức về cách công cụ mới sẽ hỗ trợ việc làm đơn giản thuế thông qua chiến dịch quảng cáo, đường dây trợ giúp chuyên dụng và một loạt hội thảo.

Công cụ thu thuế tự động sẽ có sẵn cho chủ nhà đăng ký bắt đầu từ năm 2022 và hiện tại đã có sẵn cho các thành phố trên toàn nước Ý đăng ký từ ngày 10/11.

Theo TNO

Có thể bạn quan tâm