Airpeak S1 có giá bán 9.000 USD khi lên kệ vào mùa thu năm nay

Airpeak S1 có giá bán 9.000 USD khi lên kệ vào mùa thu năm nay
Tạp chí Nhịp sống số - Sony vừa giới thiệu Airpeak S1 - mẫu máy bay không người lái chuyên nghiệp được Sony cho biết là nhỏ nhất thế giới có thể bay kèm máy ảnh Alpha không gương lật kích thước đầy đủ.

Theo Neowin, Airpeak S1 được trang bị động cơ độc quyền và cánh quạt 17 inch để bay ổn định ngay cả trong điều kiện gió. Sony tuyên bố máy bay không người lái có thân máy nhẹ nhưng chắc chắn. Airpeak có tốc độ tối đa 90 km/giờ. Nó có thể chịu được tốc độ gió lên đến 72 km/giờ.

Sản phẩm sử dụng cảm biến hình ảnh, đơn vị đo lường quán tính (IMU), áp suất khí quyển và phạm vi hồng ngoại để tối ưu hóa đường bay. Trong khi đó bộ điều khiển tốc độ điện (ESC) cho khả năng cơ động cao và hệ thống phát hiện chướng ngại vật để tránh rủi ro.

Airpeak S1 tương thích với dòng Alpha 7S, dòng Alpha 7R và dòng Alpha 9 của Sony. Alpha 1 mới nhất có khả năng quay cảnh ở 8K cũng tương thích với máy bay không người lái này.

Ứng dụng web Airpeak Base của Sony cho phép người dùng tạo kế hoạch bay và kiểm tra các thông số quan trọng của Airpeak S1 trước chuyến bay tiếp theo. Sony tuyên bố rằng ứng dụng có thể làm cho Airpeak S1 bay theo một tuyến đường xác định trước mà không cần đầu vào thời gian thực. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng đồng hành Android và iOS để theo dõi Airpeak S1, kiểm tra tình trạng pin và thậm chí truy cập cài đặt gimbal. Airpeak S1 cung cấp chế độ hoạt động kép cho phép một người dùng điều khiển máy bay không người lái trong khi người kia vận hành máy ảnh.

Airpeak S1 có giá 9.000 USD và sẽ được giao cho khách hàng vào mùa thu năm nay. Giá bán lẻ bao gồm một bộ cánh quạt bổ sung, tuy nhiên người dùng sẽ phải mua gimbal riêng. Theo Sony, Airpeak S1 được sản xuất tại Nhật Bản và đi kèm với gói bảo vệ Airpeak giúp bảo vệ các thiệt hại do tai nạn.

Có thể bạn quan tâm

Oppo K9s 5G vừa trình làng với giá cao nhất 1.699 Nhân dân tệ (tương đương 6,04 triệu đồng). Smartphone tầm trung này có nhiều thông số ấn tượng và công nghệ hiện đại để phục vụ cho các game thủ.