AirPods thế hệ thứ ba ra mắt với giá 179 USD

Tạp chí Nhịp sống số - Apple vừa chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ ba với thiết kế mới, hỗ trợ tính năng Spatial Audio, Adaptive EQ và thiết lập một chạm.

Theo Engadget, Apple cho biết AirPods mới an toàn cho việc tập luyện nhờ khả năng chống nước và mồ hôi IPX4. Tính năng Siri rảnh tay cũng được đưa trở lại và cảm biến da phát hiện khi người dùng đang đeo tai nghe và tự động tạm dừng khi tháo tai nghe ra.

AirPods thế hệ thứ ba ra mắt với giá 179 USD - ảnh 1

AirPods thế hệ thứ ba sở hữu nhiều tính năng cao cấp

Quảng cáo

Người dùng có thể nhận đến 6 giờ nghe nhạc cùng tổng thời lượng pin là 30 giờ với hộp đựng đi kèm. Hộp sạc AirPods 3 cũng hỗ trợ MagSafe và thiết lập một chạm mới cho phép người dùng nhanh chóng ghép nối các chồi với các sản phẩm của Apple.

Với AirPods thế hệ thứ ba, Apple cũng bổ sung tính năng Spatial Audio với khả năng theo dõi đầu để giọng nói trong các cuộc gọi nhóm FaceTime giống như đang phát ra từ hướng chúng được định vị trên màn hình. Apple cho biết điều này cung cấp một thiết lập phong phú hơn, nhờ vậy người dùng có thể nghe nội dung giống như đang ở trong cùng phòng với những người tham dự khác. Công ty giải thích việc hỗ trợ codec AAC-ELD cho phép cải thiện chất lượng giọng nói và những tiếng ồn của gió cũng giảm nhờ micrô được bao phủ bởi lưới âm thanh.

Apple trang bị cho AirPods mới của mình tính năng Adaptive EQ - công nghệ có khả năng điều chỉnh âm thanh theo thời gian thực, khi micro hướng vào trong để giám sát âm thanh, sau đó tính toán để điều chỉnh tần số dải thấp và dải trung khi có bất kỳ sự khác biệt nào xảy ra. Hoạt động này giống như Adaptive EQ trên AirPods Pro và AirPods Max, có nghĩa Apple đang mở rộng nhiều tính năng công nghệ hiện đại từ những mẫu đắt tiền hơn sang mẫu AirPods tiêu chuẩn.

AirPods thế hệ thứ ba hiện bắt đầu cho phép người dùng đặt hàng trước với giá 179 USD. Chúng sẽ chính thức trao đến tay người dùng vào ngày 26/10.

Theo TNO

Có thể bạn quan tâm